Home / CỬA GỖ GÕ ĐỎ 4 CÁNH / 5 MẪU CỬA GỖ GÕ ĐỎ 4 CÁNH SIÊU ĐẸP VÀ BỀN DÀNH CHO NHÀ BẠN

5 MẪU CỬA GỖ GÕ ĐỎ 4 CÁNH SIÊU ĐẸP VÀ BỀN DÀNH CHO NHÀ BẠN

Ngày nay trong thiết kế nhà ở cũng như trong nội thất người dùng điều hướng đến phong cách hiện đại, và cửa ra vào cũng nằm trong danh sách ấy. Thông thường người ta sẽ chọn cửa gỗ 4 cánh thay cho cửa ra vào của biệt thự, nhà ống vì chúng sẽ tạo sự bề thế sang trọng và giàu có cho gia chủ. Tuy là cửa gỗ nhưng các nhà sản xuất rất chú tâm đến việc thiết kế và chọn hoạ tiết vì vậy chúng rất phong phú và đa dạng việc chọn lựa của người dùng cũng đơn giản hơn.

Cửa gỗ 4 cánh được xem là bộ mặt của ngôi nhà vì thế tuỳ theo sở thích của gia chủ mà chọn loại cửa cho phù hợp, cửa gỗ 4 cánh thường có 2 loại khác nhau một là loại 2 cửa mở 2 cửa chết loại còn lại là 4 cánh chủ động rất linh hoạt và phù hợp với những gia đình có thêm xe 4 bánh. Việc sử dụng các loại cánh cửa này sẽ tạo sự thoáng mát, rộng rãi cho gia chủ.

Những mẫu cửa gỗ gõ đỏ 4 cánh đẹp tại ZAVA FURNITURE:

Cửa gỗ đõ

Cửa gỗ đõ

 

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

 

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

 

Cửa gỗ đõ

Cửa gỗ đõ

 

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ 4 cánh được đánh giá cao

  • Cửa gỗ gõ đỏ được sản xuất trên dây chuyền khắt khe và đòi hỏi người thợ mộc cần phải cẩn thận và tỷ mỹ. Một chút sai sót có thể khiến khuôn ván bị hư và không đủ kích thước sản xuất. Điều này vô tình làm khó cho toàn bộ xưởng mộc ở khắp nơi luôn căng thẳng vì nếu hư là mất rất nhiều tiền nguyên liệu, do đó giá thành gia công chúng cũng đẩy lên 1 phần.

Những lưu ý khi đóng cửa gỗ gõ đỏ 4 cánh

  • Cửa gỗ đi chính ở ngoài cần làm chắc chắn hơn các loại cửa gỗ ở trong nhà vì vậy nên chủ nhân ngôi nhà thường phải chọn loại gỗ tốt,độ cong vênh gỗ ít,độ dày cao để đảm bảo độ an ninh và độ bền cửa gỗ phải chống chọi lại với thời tiết, chịu tác động trực tiếp với thời tiết.
  • Khuôn cửa không nhất thiết phải làm bằng gỗ đặc nguyên khối mà có thể làm khuôn đơn hoặc khuôn gỗ lắp ghép để giảm bớt khối lượng gỗ mà vẫn tạo được khuôn ghép truyền thống. Cửa và khuôn cửa được làm tư nhiều chi tiết nhỏ lắp ghép còn hạn chế việc co ngót, độ cong vênh của gỗ liền tấm do gỗ chưa được phơi sấy kĩ trong các xưởng thủ công.

Bạn vừa xem những mẫu cửa gỗ gõ đỏ 4 cánh siêu đẹp và bền  mới nhất được nhiều người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây. Những mẫu cửa gỗ này rất thích hợp với những căn biệt thự cao cấp, những căn nhà ống hiện đại. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới cho bộ cửa nhà mình.

NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 0866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014 (Mr. Đức)

Đánh giá bài viết
x

Check Also

dia-chi-chuyen-cung-cap-cua-go-soi-my-dep-uy-tin-chat-luong- 1

ĐỊA CHỈ CHUYÊN CUNG CẤP CỬA GỖ SỒI MỸ ĐẸP UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Với đặc trưng ưu trội về tính mỹ quan và độ bền ...