Home / TƯ VẤN GỖ GÕ ĐỎ / BẠN ĐÃ BIẾT ƯU ĐIỂM CỦA CỬA GỖ GÕ ĐỎ CAO CẤP??

BẠN ĐÃ BIẾT ƯU ĐIỂM CỦA CỬA GỖ GÕ ĐỎ CAO CẤP??

Xã hội ngày càng phát triển thì con người ngày càng có nhu cầu cao hơn về mọi mặt, từ đời sống tinh thần đến vật chất. Ví như, chỉ có xe để chạy là chưa đủ, mà cái xe ấy còn phải đáp ứng về mặt kiểu dáng, thương hiệu, v.v.. hay đã có nhà để ở thì ngôi nhà ấy còn phải đáp ứng tính bền vững và thẩm mỹ cao, mức thẩm mỹ còn có thể phản ánh lên được hết về tính cách cũng như quyền thế của gia chủ.

LỰA CHỌN CỬA GỖ GÕ ĐỎ, NÊN HAY KHÔNG?

Chúng ta có thể thấy, dù là một ngôi nhà bé bé xinh xinh cho đến một ngôi biệt thự cao cấp thì thứ không thể thiếu và được chú ý đến đầu tiên nhất chính là bộ cửa nhà. Vào nhà, là cửa tiếp đón khách. Lúc ra về, cũng chính cửa nhà là vật tiễn khách cuối cùng. Thế nên, làm sao để khách có ấn tượng tốt về ngôi nhà thì bộ cửa là vật góp phần không nhỏ.

Trong hàng tá những sự lựa chọn như cửa nhựa, cửa sắt, cửa gỗ, đơn giản, họa tiết… thì cửa gỗ là nổi bật hơn cả, là sự lựa chọn tốt hơn cả. Cửa gỗ đơn giản nhưng chắc chắn, lại vừa mang tính truyền thống nhưng thiết kế thì cũng không kém phần hiện đại. Còn về màu sắc thì khỏi bàn đến, màu cửa gỗ ắt hẳn sẽ mang lại sự ấm cúng vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè  cho dù được đặt ở bất kì căn phòng nào.

Trong khi những loại cửa nhựa, cửa sắt rất dễ cũ, dễ bẩn và khó vệ sinh thì cửa gỗ vẫn có thể giữ được vẻ đẹp tự nhiên của mình theo năm tháng mà chẳng bị tác động nhiều.

Bạn vẫn còn lăn tăn vì lo rằng cửa gỗ sẽ bị mối mọt đục khoét? Hãy yên tâm nhé, vì đã là cửa gỗ GÕ ĐỎ CAO CẤP thì “không phải dạng vừa đâu”, mối mọt có muốn cũng sẽ chẳng phá được.

CỬA SỔ BẰNG GỖ GÕ ĐỎ

CỬA SỔ BẰNG GỖ GÕ ĐỎ

ĐẶT CỬA GỖ Ở ĐÂU?

Cửa gỗ đại sảnh

Ngay từ cái tên đại sảnh, ta đã có thể hiểu được tầm quan trọng của cánh cửa này. Vì nó vốn dĩ được lắp đặt ở nơi nhiều người ra kẻ vào nhất, đồng thời cũng gàn như là bộ mặt của ngôi nhà. Thế nên, có thể nói, cửa gỗ đại sảnh thường là bộ cửa sang trong và tinh tế nhất.

Cửa gỗ đại sảnh thường được phân chia thành hai loại:

+ Cửa gỗ đại sảnh loại 2 cánh: thích hợp với những nhà có diện tích cửa nhỏ.  Điểm khác biệt với loại cửa hai cánh chính là có hai cánh lá ở hai bên.

+ Cửa gỗ đại sảnh loại 4 cánh: Loại cửa gỗ này phù hợp với nhà có thiết kế cửa lớn

Nhưng dù là cửa 2 cánh hay 4 cánh thì hoa văn cửa mới là cái chính yếu để quyết định sự sang trọng của ngôi nhà. Hoa văn càng cầu kì thì kinh phí càng cao nhưng chỉ cần nhìn qua đó, ta có thể thấy được đẳng cấp của gia chủ.

Cửa GỖ GÕ ĐỎ cho phòng ngủ?

Phòng ngủ là căn phòng chứa đựng nhiều sự riêng tư và cần nhiều sự ấm áp nhất trong gia đình. Bộ cửa lại sẽ được sử dụng thường xuyên hơn nên độ bền của cửa GỖ GỖ ĐỎ sẽ được đưa lên hàng đầu trong số các chỉ tiêu chọn cửa. Vì vậy nên cửa gỗ gõ đỏ lại là một sự lựa chọn tuyệt vời lần nữa.

CỬA PHÒNG NGỦ

CỬA PHÒNG NGỦ

Cửa gỗ phòng ngủ thường có hai loại chính: cánh đóng mở và cánh trượt. Tùy vào diện tích phòng mà chọn cửa cho phù hợp.

Mọi người thường có suy nghĩ chỉ trang hoàng cho phía bên trong của phòng ngủ mà không quan tâm đến bên ngoài nhiều. Nhưng hãy nghĩ thử, nếu nhìn vào một căn phòng với một cánh cửa đẹp đẽ thì chẳng phải bạn đã  cảm thấy thích thú ngay tắp lự hay sao?

CHÚC BẠN THÀNH ĐẠT TRONG CÔNG VIỆC VÀ HẠNH PHÚC TRONG CUỘC SỐNG!

CỬA GỖ CAO CẤP ĐỨC TIẾN

HOTLINE NỘI THẤT GỖ ĐỨC TIẾN: 0866 831 049

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

x

Check Also

Cửa gỗ gõ đỏ 1 cánh

TƯ VẤN CHỌN CỬA GÕ ĐỎ 1 CÁNH PHÒNG NGỦ NÊN TRƠN HAY CHẠM KHẮC

Bạn đang mong muốn tìm mẫu cửa gỗ phòng ngủ của mình? Nhưng không ...