Home / CỬA GỖ GÕ ĐỎ 4 CÁNH / CÁC DẠNG THIẾT KẾ CỬA GỖ GÕ ĐỎ 4 CÁNH BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

CÁC DẠNG THIẾT KẾ CỬA GỖ GÕ ĐỎ 4 CÁNH BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Khác với vẻ hào nhoáng và hiện đại của cửa kim loại hay cửa chất liệu mới. Những chiếc cửa gỗ gõ đỏ mang một vẻ trầm lắng theo thời gian một sự sang trọng và gần gũi đến lạ thường. Nét cao quý tỏa ra theo từng thớ gỗ, từng đường nét mà các nghệ nhân tạo nên cho nó. Mất hàng chục, có khi hàng trăm năm mới có thể tạo ra một cây gỗ đủ để tạo ra một cánh cửa, chính vì vậy thời gian lưu lại dấu ấn bên trong những cây này rồi thông qua bàn tay những nghệ nhân. Một lần nữa hơi thở trầm buồn, lắng đọng của thời gian lại được tỏa ra. Đúng là quý hiếm và hấp dẫn cho mọi ánh nhìn và suy nghĩ về loại gỗ này.

Vậy cửa gỗ gõ đỏ 4 cánh có những loại thiết kế nào?. Mời bạn kham khảo bài viết sau đây:

Cửa gỗ 4 cánh không đều nhau

Kích thước cửa 4 cánh đều nhau, cửa này thường được sử dụng cho nhà có diện tích cửa vừa và lớn. Nếu ngôi nhà bạn thuộc vào loại trung bình thì nên chọn lắp cửa gỗ  4 cánh không đều. Bởi lẽ, nó sẽ cân bằng được không gian ngôi nhà mà còn tạo vẻ sang trọng.

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ 4 cánh

Cửa gỗ 4 cánh đều nhau

Cấu tạo của cửa gỗ này là sẽ có 4 cánh được thiết kế đều nhau, và giống nhau cả về hình dáng và hoa văn, màu sắc. Với đặc điểm này thì cửa gỗ 4 cánh đều nhau sẽ thích hợp với nhà có mặt tiền rộng rãi giúp tạo cảm giác thông thoáng cho không gian nhà bạn.

Cửa gỗ gõ đỏ 4 cánh

Cửa gỗ gõ đỏ 4 cánh

Cửa gỗ 2 cánh mở – 2 cánh lá cố định

Về cấu tạo cửa cửa gỗ loại này bao gồm 2 cánh mở lớn và 2 cánh nằm cố định, mẫu cửa gỗ 4 cánh này được sử dụng khá phổ biến nhất hiện nay, từ loại nhà ở bình thường cho đến nhà biệt thự sang trọng cũng thích hợp với loại cửa này.

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Với công nghệ hiện đại ngày nay thì cửa gỗ còn được chạm khắc những hoa văn đường nét rất tinh xảo, đẹp mắt. Để tạo thêm nét sinh động cho bộ cửa bạn có thể thiết kế dạng lá kính thay cho lá gỗ vừa tạo các nhìn mới lạ vừa giúp bạn lấy ánh sáng vào phòng một cách hiệu quả.

Cửa 4 cánh sử dụng pano kính

Cửa sử dụng pano kính có hai loại cửa sử dụng pano kính toàn phần và cửa sử dụng pano kính một phần. Đối với cửa sử dụng pano kính toàn phần ưu điểm của cửa này là có thể nhìn xuyên qua cửa và nhìn thấy được không gian bên trong  chính vì ưu điểm trên loại cửa nay được các gia chủ làm lĩnh vực kinh doanh ưa chuộng vì có thể tận dụng là shop quần áo, cửa hàng thời trang…

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ 4 cánh

Cửa pano kính một phần là cửa xen kẽ các pano gỗ lớn, các đố ngang là các tấm kính nhỏ được mài cạnh. Ngoài mẫu cửa kính mài ra còn các loại kính nghệ thuật khác.

Cửa 4 cánh sử dụng pano gỗ

Cửa sử dụng pano gỗ thông thường có 2 loại pano đơn giản và pano chạm khắc tinh xảo. Các mẫu cửa chạm khắc tinh xảo thường đi thêm giàn vòm phía trên và hai bên cánh. Những mẫu cửa này thường được sử dụng cho cửa của các biệt thự lớn.

Cửa gỗ gõ đỏ 4 cánh

Cửa gỗ gõ đỏ 4 cánh

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 0866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014 (Mr. Đức) 

CÁC DẠNG THIẾT KẾ CỬA GỖ GÕ ĐỎ 4 CÁNH BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?
5 2 votes
x

Check Also

dia-chi-chuyen-cung-cap-cua-go-soi-my-dep-uy-tin-chat-luong- 1

ĐỊA CHỈ CHUYÊN CUNG CẤP CỬA GỖ SỒI MỸ ĐẸP UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Với đặc trưng ưu trội về tính mỹ quan và độ bền ...