Home / TƯ VẤN GỖ GÕ ĐỎ / CỬA GỖ CHO NHÀ Ở NÊN SỬ DỤNG GỖ NÀO?

CỬA GỖ CHO NHÀ Ở NÊN SỬ DỤNG GỖ NÀO?

Chào bạn!

Có phải bạn đang cần tìm cho ngôi nhà của mình một bộ cửa gỗ dùng cho nhà ở? Ngôi nhà là tổ ấm là nơi chúng ta về sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi, một cánh cửa kết hợp với nền tường không gian của ngôi nhà bạn tạo nên sự hài hòa về màu sắc, từ đó sẽ làm gia tăng sự  thư thái cho của bạn. Vậy cửa đóng vai trò rất quan trọng đến mĩ quan của ngôi nhà để làm được điều đó bạn cần cho bên thi công cửa biết màu của tường nhà mình từ đó sẽ tư vần giúp bạn nên sử dụng màu nào hài hòa nhất.

Ví dụ: Đối với tường nhà màu trắng kem bạn có thể yêu cầu bên thi công cửa có màu hơi ngả vàng nhưng phải trong suốt và giữ được vẻ đẹp tự nhiên của vân gỗ.

CỬA PHÒNG LÀM BẰNG GỖ GÕ ĐỎ

CỬA PHÒNG LÀM BẰNG GỖ GÕ ĐỎ

Loại gỗ nào được sử dụng cho cửa nhà ở cao cấp?

Trên thị trường hiên nay có nhiều loại gỗ để bạn lựa chọn nhưng chỉ có vài loại gỗ là thực sự tốt và có chất lượng thực sự. ví dụ: bạn không nên sử dụng cửa lim cho phòng tắm hay những nơi thừng xuyên tiếp xúc với những nơi có độ ẩm cao. Gỗ căm xe bạn không nên sử dụng ở nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp lâu dài, nhiệt độ nắng mặt trời sẽ khiến bề mặt gỗ bị nứt chân chim.

Cửa gỗ gõ đỏ hiện nay được nhiều gia chủ quan tâm sử dụng làm cửa nhà ở, cửa gỗ biệt thự, vậy loại gỗ này có đặc tính gì mà được nhiều gia chủ sử dụng như vậy?

  • Gỗ gõ đỏ khắc phục được các nhược điểm của những loại gỗ trên. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng gỗ gõ đỏ làm cửa chính hay cửa sổ mà không phải lo lắng cửa có bị nứt hay biến dạng hay không, bạn cũng hoàn toàn yên tâm sử dụng làm cửa phòng tắm.
  • Màu vân gỗ đẹp, đó là một ưu điểm khác nữa của cửa gỗ gõ đỏ, các giác gỗ nổi sáng màu. Khi kết hợp với màu sơn phù hợp sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và độc đáo đến lạ lùng.

Những ưu điểm của gỗ gỗ đỏ trên được Đức Tiến kiểm nghiệm qua thời gian thi công và bảo dưỡng chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về loại gỗ này. Như bạn cũng biết chọn loại gõ không phù hợp sẽ dẫn đến sự mất đồng bộ cũng như các vấn đề khác phát sinh trong quá trình sử dụng, ngược lại nếu chọn được bộ cửa phù hợp cũng như công năng sẽ tạo cho bạn cảm giác thích thú, yêu thích ngôi nhà của mình.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

CỬA GỖ CAO CẤP ĐỨC TIẾN

HOTLINE NỘI THẤT GỖ ĐỨC TIẾN: 0866 831 049

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

x

Check Also

Cửa gỗ gõ đỏ 1 cánh

TƯ VẤN CHỌN CỬA GÕ ĐỎ 1 CÁNH PHÒNG NGỦ NÊN TRƠN HAY CHẠM KHẮC

Bạn đang mong muốn tìm mẫu cửa gỗ phòng ngủ của mình? Nhưng không ...