Home / THI CÔNG CỬA GỖ / CỬA GỖ GÕ ĐỎ 100% CHẤT LIỆU CHẤT LƯỢNG

CỬA GỖ GÕ ĐỎ 100% CHẤT LIỆU CHẤT LƯỢNG

Gỗ gõ đỏ là nguyên liệu gỗ được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi thi công cửa gỗ do chất lượng tuyệt vời lại có mức giá không quá cao, đáp ứng được nhu cầu người dùng đa dạng. ZAVA Furniture với khát vọng trở thành nhà thi công nội thất, cửa gỗ cho mọi gia đình Việt giới thiệu đến bạn những mẫu cửa gỗ gõ đỏ với 100% nguyên liệu thật, chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Gỗ gõ đỏ – gỗ chất lượng tốt và vượt trội

Nguyên liệu gỗ gõ đỏ tại ZAVA Furniture chủ yếu được nhập từ 2 nguồn: gỗ gõ đỏ Lào và gỗ gõ đỏ Nam Phi. Gỗ được tuyển chọn với chất lượng tốt nhất, chất gỗ đồng đều, xử lý chuyên nghiệp mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Gỗ gõ đỏ Lào

Gỗ gõ đỏ

Mỗi loại nguyên liệu với nguồn khác nhau lại có những tính chất khác nhau, nhưng nhìn chung chúng vẫn cần đảm bào được những nhu cầu về khối lượng, chất lượng, cấu trúc gỗ, màu sắc, vân thớ,..QC đầu vào là những người thợ giỏi và nhiều kinh nghiệm chắc chắn không khiến bạn thất vọng.

Tuy nhiên gỗ gõ đỏ thật giả trên thị trường hiện nay lại rất khó phân biệt, nếu bạn không có kiến thức chuyên môn thì nên tìm những nhà thi công đã từng thi công cho người quen để kiểm định chất lượng rõ ràng nhất.

Cửa gỗ gõ đỏ chính hãng

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Một bộ cửa có khá nhiều bộ phận, một số bộ phận không được chú ý như bản lề, phần vòm trên cao cửa,..Những bộ phận này nếu được thi công bằng nguyên liệu gỗ khác rồi sơn màu gỗ gõ đỏ thực sự rất khó phân biệt. Sự không đồng nhất về chất gỗ dễ dàng gây nên những hiện tượng mục, phai màu,…chất lượng không đồng bộ làm sản phẩm mất đi giá trị.

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

ZAVA Furniture chúng tôi lấy uy tín nhiều năm trên thị trường nội thất, đảm bảo mang đến bạn những bộ cửa hoàn hảo đến từng chi tiết, nguyên liệu gỗ chính hãng hảo hạng 100%. Giấy tờ xuất nhập nguyên liệu, chứng nhận gỗ cũng như từng giai đoạn thi công đều minh bạch rõ ràng, đó cũng chính là sự tôn trọng mà chúng tôi dành cho khách hàng của mình.

Mức giá cạnh tranh hàng đầu

Cửa gỗ đõ

Cửa gỗ gõ đõ

Đầu tiên khi nói về giá cả chúng tôi muốn nhấn mạnh, sản phẩm ZAVA Furniture là sản phẩm chất lượng cao, bạn chỉ nên so sánh mức giá với những sản phẩm cùng chất lượng.

Từ máy móc hiện đại, tay nghề thợ cao, dây chuyền thi công khoa học, nắm được những điểm mấu chốt để rút ngắn thời gian lao động, giảm hao hụt nguyên liệu chính là mấu chốt cho giá cả cạnh tranh của ZAVA.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014 (Mr. Đức) 

CỬA GỖ GÕ ĐỎ 100% CHẤT LIỆU CHẤT LƯỢNG
5 1 vote
x

Check Also

Cửa gỗ gõ đỏ 4 cánh

CỬA GỖ GÕ ĐỎ – MỘT TRONG NHỮNG LOẠI CỬA GỖ TỰ NHIÊN ĐẸP NHẤT

Với sự phát triển của xã hội ngày nay, nội thất đồ ...