Home / GỖ GÕ ĐỎ CÓ TỐT KHÔNG / CỬA GỖ GÕ ĐỎ CÓ THẬT SỰ SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP CHO GIA CHỦ

CỬA GỖ GÕ ĐỎ CÓ THẬT SỰ SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP CHO GIA CHỦ

Cuộc sống ngày càng hiện đại, người tiêu dùng lại quan tâm tới nội thất trong gia đình hướng về gỗ tự nhiên. Nhắc đến gỗ tự nhiên chúng ta không thể không nhắc đến gỗ gõ đỏ. Một trong sản phẩm gỗ gõ đỏ được nhiều người tiêu dùng biết đến hiện nay là cửa gỗ gõ đỏ. Một loại gỗ lâu năm, có độ bền chắc cao, đường vân đẹp, màu sắc quyến rũ, và là một trong những dòng gỗ quý bậc nhất Việt Nam.

Gỗ gõ đỏ là loại gỗ không chỉ có chất lượng tốt mà nó còn là loại gỗ có màu sắc vân gỗ cực kì đẹp đem lại giá trị cao trong sản xuất những đồ dùng nội thất hay những tác phẩm điêu khắc. Gỗ gõ đỏ thuộc nhóm gỗ thứ I, là loại gỗ quý hiếm được liệt kê trong sách đỏ Việt Nam.

Gỗ gõ đỏ, cửa gỗ sang trọng, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ tại zava

Gỗ gõ đỏ

Giá trị kinh tế: Là loại cửa gỗ có giá trị kinh tế cao, cửa gỗ gõ đỏ được xếp vào trong những sản phẩm cửa gỗ cao cấp mà Nội thất ZAVA nhận được nhiều đơn hàng đặt đóng nhất, điều này cũng dễ hiểu bởi vì người xưa có câu “trữ vàng thì lỗ trữ gỗ thì lời” điều này luôn đúng với gỗ gõ đỏ. Giá trị gỗ gõ đỏ thì chắc hẳn ai cũng biết rồi, chúng được ứng dụng gia công rộng rãi trong ngành sản xuất và thi công nội thất gỗ như bàn ghế, tủ bếp, tủ áo, cửa gỗ, sập ngựa…

Cửa gỗ gõ đỏ, cửa gỗ sang trọng, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ tại zava

Cửa gỗ gõ đỏ

Tính bền bỉ: Gỗ Gõ Đỏ là Gỗ khá nặng, cứng bền, thớ mịn, không mối mọt ít bị ảnh hưởng của thời tiết, dễ gia công, chịu được mưa nắng. Sử dụng cửa gỗ gõ đỏ tại ZAVA của chúng tôi là sự lựa chọn thông minh cho gia đình bạn với mức chi phí phải chăng.

 Tính thẩm mỹ: Những lõi màu đỏ nhạt hoặc đỏ đậm luôn toát lên sự tươi tắn, đầy sức sống cho bộ cửa nhà bạn. Nổi bật trên những đường nét vân đen chính là vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong của cánh cửa đó. Nếu bạn là một người thiên nhiên hay cho dù bất kỳ ai đi chăng nữa thì nhất định bạn phải cho mình một cơ hội để lựa chọn. Chúng ta phải biết phô bày những nét đẹp nổi bật đó để mọi người chiêm ngưỡng, như thế bạn mới thật sự là một con người tinh tế.

Cửa gỗ gõ đỏ, cửa gỗ sang trọng, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ tại zava

Cửa gỗ gõ đỏ

Bạn đang có nhu cầu làm cửa gỗ gõ đỏ của gia đình mình không biết nên lựa chọn đơn vị uy tín, vừa thiết kế vừa có nhà xưởng để thi công để vừa có thể sở hữu sản phẩm độ bền đẹp cao với giá giá phải chăng nhất, phù hợp với điều kiện chi tiêu của nhiều gia đình Việt hiện nay.
Hãy đến với Nội thất ZAVA để được tư vấn một cách chi tiết, tận tình nhất về chất liệu và giá cửa gỗ gõ đỏ hiện nay.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP
TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014 – Mr. Duc

CỬA GỖ GÕ ĐỎ CÓ THẬT SỰ SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP CHO GIA CHỦ
5 1 vote
x

Check Also

Cửa gỗ gõ đỏ 1 cánh

TƯ VẤN CHỌN CỬA GÕ ĐỎ 1 CÁNH PHÒNG NGỦ NÊN TRƠN HAY CHẠM KHẮC

Bạn đang mong muốn tìm mẫu cửa gỗ phòng ngủ của mình? Nhưng không ...