Home / CỬA GỖ GÕ ĐỎ CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ / CỬA GỖ GÕ ĐỎ- ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỰ ĐẲNG CẤP CỦA BỘ CỬA GÕ?

CỬA GỖ GÕ ĐỎ- ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỰ ĐẲNG CẤP CỦA BỘ CỬA GÕ?

Như bạn cơ thể cảm nhận một ngôi nhà đẳng cấp cần nhiều yếu tố nội thất lẫn ngoại thất, khi chúng ta đến chơi hay tình cờ nhìn sơ qua ngôi nhà nào đó thứ đầu tiên chúng ta chú ý có lẽ đó chính là bộ cửa của ngôi nhà.

Vậy bộ cửa cao cấp bằng gỗ Gõ Đỏ mang lại điều gì cho ngôi nhà của bạn?

Một cảm giác thoải mái khi bước vào nhà sau những giờ làm việc tích cực chắc phần nào sẽ làm bạn giăm bớt căng thẳng mệt mỏi đó là điều có thể làm được tại cửa gỗ gõ đỏ. Tại sao lại như vậy? Với cửa gỗ gõ bạn có thể cảm thấy hài lòng với các đường nét của vân gỗ, vân gỗ gõ đỏ có các đường nét vân độc đáo hiện rõ tạo nên một sự hài hoà âm dương khi bước vào ngôi nhà của bạn.

Vân gỗ gõ đỏ

Vân gỗ gõ đỏ

Đặc điểm nổi trội thứ hai không thể bỏ qua có lẽ phải nhắc đến độ bền của gỗ Gõ, gỗ gõ là một trong những loại gỗ quý hiếm nhóm 1 như bạn biết đấy! gỗ quý hiếm thì chúng ta chắc không còn bàn cãi nữa. Hiên nay hầu như gỗ gõ ở việt nam không có nhiều  nếu có thì cũng chỉ có đường kính nhỏ nên không được đẹp chính vì vậy mà nguồn gỗ phải đa số nhập.

Tại sao độ bền của gỗ Gõ tại Đức Tiến lại được nâng lên một tầm cao nữa?

Gỗ gõ sau khi nhập về được Đức Tiến luộc qua sau đó sấy khô, điều này đã làm tăng nên độ bền của bộ cửa rất nhiều, quá trình sấy khô kĩ càng làm cho bộ cửa nhà bạn của bạn qua thời gian không bị co ngót chính vì vậy mà Đức Tiến đảm bảo cho bộ của trong thời gian dài có thể 20 năm về chất liệu gỗ nếu ở trong điều kiện phù hợp.

Thi công cửa gỗ gỗ gõ

Thi công cửa gỗ gỗ gõ

Điều gì làm nên bộ cửa gỗ GÕ đẳng cấp nữa?

Đức Tiến xin bật mí với bạn đó là các mối mộng của cánh cửa lẫn khung cửa được gia công kĩ càng và chính xác đến từng mm chính vì vậy khi nên bộ cửa bạn khó có thể thấy các kẽ mộng của Đức Tiến thi công. Ngoài ra khi nhắc đến bộ cửa cao cấp chúng ta không thể không nhắc đến kĩ thuật mài nhẵn bóng bề mặt gỗ trước khi sơn cửa gỗ Gõ Đỏ, bộ cửa của Đức Tiến không dùng phương pháp bào xong sơn mà mà có thêm công đoạn nhám bề mặt giúp cho cửa sau khi lên sơn không bi rỗ mà thay vào đó là một bề mặt sáng bạn khó có thể cưỡng xuýt xa bộ cửa đẹp.

Cửa gỗ gõ 1 cánh

Cửa gỗ gõ 1 cánh.

Ngoài ra còn các yếu tố nhỏ nữa để tạo nên một bộ cửa cao cấp nữa Đức Tiến giới thiệu các bài tiếp theo.

ĐỨC TIẾN XIN KẾT THÚC BÀI CHIA SẺ.

CỬA GỖ CAO CẤP ĐỨC TIẾN

HOTLINE NỘI THẤT GỖ ĐỨC TIẾN: 0866 831 049

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

x

Check Also

CUA PHONG LAM BANG GO GO DO (2)

MẪU CỬA PHÒNG NGỦ LÀM BẰNG GỖ GÕ ĐỎ CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ?

Chào bạn! Bạn đang tìm mẫu cửa phòng làm bằng gỗ gõ ...