Home / THI CÔNG CỬA GỖ / CỬA GỖ GÕ ĐỎ – GIÁ TRỊ ĐI CÙNG NĂM THÁNG VÀ XỨNG ĐÁNG VỚI GIÁ TIỀN

CỬA GỖ GÕ ĐỎ – GIÁ TRỊ ĐI CÙNG NĂM THÁNG VÀ XỨNG ĐÁNG VỚI GIÁ TIỀN

Gỗ gõ đỏ là một loại gỗ có giá trị kinh tế cao, chính vì thế các đồ nội thất đóng từ loại gỗ này không hề rẻ. Gõ thích hợp để đóng các loại đồ nội thất như bàn ghế, tủ bếp, giường ngủ và trong đó có 1 sản phẩm phổ biến đó là cửa gỗ. Cửa gỗ gõ đỏ kế thừa rất nhiều ưu điểm từ gỗ,  tuy giá cao nhưng lại được đông đảo khách hàng có điều kiện đặt đóng. Vì sao vậy? Chắc có lẽ, bởi nó tốt và thật sự tốt hơn những gì họ thấy. Vâng, đúng vậy, cửa gỗ gõ đỏ có một giá trị rất cao đó là vẻ đẹp đi cùng năm tháng và sự bền chắc của nó trường tồn với thời gian.

Thi công cửa gỗ

Cửa gỗ gõ đỏ – giá trị đi cùng năm tháng

Chắc ai cũng biết , gỗ gõ đỏ là 1 loại gỗ quý màu sắc khá đẹp, vân to. Cây cho gỗ khá bền rất thích hợp để đóng nội thất nhất là các hạng mục chuyển động nhiều như cửa. Chính vì lẽ đó, việc chọn gõ đỏ làm chất liệu đóng đồ gỗ được các hộ gia đình có tài chính vững rất ưa chuộng. Đồng thời thể hiện sự sang trọng và bề thế cho ngôi nhà hơn hẳn.

Ngoài ra, bởi cửa gỗ chịu mưa nắng quanh năm và va đập mạnh, nên lựa chọn gỗ gõ đỏ là rất đúng đắn và vô cùng thông mình, sáng suốt.

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Gía thành cao – đổi lấy chất lượng không chê vào đâu được.

Bạn chi đi seach một lượt thông tin trên google, ắt hẵn sẽ ra nhiêu kết quả khác nhau. Có nhiều đơn vị giá chênh lệch lắm, làm bạn hoang mang và suy nghĩ. Điều này bạn đừng lo, bất kỳ món hàng nào có giá trị tốt thì sẽ có giá thành cao và chúng sẽ tương xứng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Nhưng điều này cũng chưa hẳn là đúng 100%, bởi có quá nhiều đơn vị thi công cửa gỗ nên sẽ cạnh tranh và hạ giá thành xuống để câu khách hàng về mình. Điều này có nghĩa họ giảm chất lượng sản phẩm xuống để thu lợi nhuận riêng về. Nên quý khách hãy cân nhắc khi đưa ra ý kiến chính xác nhất nhé!

Vậy làm thế nào để chọn được chất liệu gỗ tốt và xứng với số tiền bỏ ra?

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Vì thế cách tốt nhất là bạn nên đến tận nơi nhà sản xuất để đánh giá. Giá cả là một chuyện, sự an tâm để tin tưởng giao 1 gói nội thất lớn như cửa gỗ gõ đỏ vào 1 nơi đủ năng lực và uy tín là điều quan trọng hơn cả. Như NỘI THẤT ZAVA chúng tôi có đội ngũ thợ nhiều năm làm gỗ gõ đỏ, sẽ khiến bạn yên tâm mà ngay cả chúng tôi cũng yên tâm vì không lo hỏng gỗ tốn chi phí, máy móc của Ý và Nhật nên nhát cắt, đường bào láng mịn cho sản phẩm rất đẹp.

Hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có những thông tin bổ ích nhất.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014 (Mr. Đức) 

Đánh giá bài viết
x

Check Also

Cửa gỗ gõ đỏ 4 cánh

CỬA GỖ GÕ ĐỎ – MỘT TRONG NHỮNG LOẠI CỬA GỖ TỰ NHIÊN ĐẸP NHẤT

Với sự phát triển của xã hội ngày nay, nội thất đồ ...