Home / CỬA LÙA GỖ KIỂU NHẬT / CỬA LÙA GỖ GÕ ĐỎ THEO KIỂU NHẬT BẢN

CỬA LÙA GỖ GÕ ĐỎ THEO KIỂU NHẬT BẢN

Cửa lùa gỗ kiểu nhật ngày nay là sản phẩm đang được các gia chủ sử dụng do đặc tính gọn gàng, tiện sử dụng kết hợp với những chất liệu gỗ cao cấp như gỗ gõ đỏ, là dòng gỗ hạng sang được các công trình cao cấp chọn làm vật liệu như hiện nay. Đặc biệt là các kiểu nhà hiện đại, theo phong cách nhật.

Cửa lùa làm gỗ gõ đỏ.

Cửa lùa làm bằng gỗ gõ đỏ ngày nay đang được các gia chủ sử dụng nhiều do đặc tính chất gỗ đẹp sang trọng, thay vì sử dụng các dòng gỗ khác như căm xe thì sử dụng cửa lùa bằng gỗ gõ đỏ sẽ có màu sáng hơn rất nhiều. Đặc biệt là dòng gỗ gõ đỏ Nam Phi có màu gỗ sáng hơn dòng gỗ Gõ Lào. Ưu điểm của cửa lùa khi sử dụng gỗ gõ đỏ làm chất liệu cánh đó là sản phẩm sẽ không bị cong, hay còn gọi là vênh cửa.

Ngoài yếu tố màu sáng vân gỗ gõ đỏ khi làm cửa lùa cũng rất đặc biệt, gỗ gõ đỏ thông thường sử dụng làm cửa đóng mở cũng đã đẹp nhưng nay sử dụng chất liệu làm cửa trượt, khi chiếc cửa đóng cánh cửa sẽ ẩn vào tường tạo nên một vẻ đẹp mới mẻ, cửa sẽ khoe được hết phần vân ra ngoài.

Cửa lùa làm bằng gỗ gõ đỏ cho phòng tắm hay toilet đều bền. Bản chất gõ đỏ là dòng chịu nước chịu được độ ẩm cho nên khi sử dụng cho hai loại cửa trên phù hợp.

Phụ kiện cửa lùa gỗ gõ đỏ.

Cửa lùa cao cấp bằng gỗ gõ đỏ có ba phần chính: Thanh trượt cửa lùa, cánh cửa, phần khóa cửa lùa gỗ.

  • Thanh trượt cửa lùa: Thanh trượt dùng cho cửa lùa gỗ là thanh trượt chuyên dụng cho cửa gỗ, khác hoàn toàn với kết cấu thanh trượt dùng cho cửa nhôm do trọng lượng cửa gỗ cao hơn nhiều với cửa nhôm. Thanh trượt cửa lùa cửa gỗ Bên Đức Tiến là thanh trượt nhập khẩu từ Anh Của hãng sản xuất nổi Tiếng Henderson Masnion. Với chất liệu thép cao cấp các bánh ray được trang bị ổ bi cho nên sản phẩm có thể chịu lực được rất cao lên đến 170kg. Cho bạn hiệu quả sử dụng tuyệt đối.
THANH TRƯỢT CỬA LÙA GỖ

THANH TRƯỢT CỬA LÙA GỖ

  • Gõ làm cửa lùa được làm từ gỗ gõ đỏ tự nhiên nguyên khối được loại bỏ giác xử lý tẩm sấy kĩ càng giảm tối đa độ co ngót, mang lại một cánh cửa vận hành êm ái mượt mà.
  • Khóa chuyên sử dụng cho cửa lùa gỗ là loại khóa cửa cao cấp Miwa của Nhật được bảo hành tuyệt đối trong vòng 10 năm.
KHÓA CỬA LÙA

KHÓA CỬA LÙA

Các phụ kiện cửa lùa gỗ Đức Tiến sử dụng là sản phẩm nhập khẩu cho nên độ bền và tinh xảo của các thiết bị rất cao. Mang lại một không gian hoàn toàn cao cấp trong mơ đối với ngôi nhà của bạn.

Ưu điểm cửa lùa bằng gỗ.

Cửa lùa bằng gỗ hiện nay đang là sản phẩm đang có xu hướng sử dụng nhiều tại Việt Nam do ưu điểm cửa đóng mở nhẹ nhàng, hạn chế tối đa không gian, tại vì khi đóng cửa khép sát vào tường tận dụng được rất nhiều không gian. Nếu căn phòng của bạn sử dụng máy lạnh bên Đức Tiến sẽ khắc phục hoàn toàn sự cố cửa rò khí lạnh ra ngoài bằng cách xử lý kĩ thuật giúp cho cách cửa khép sát vào tường. Độ kín lên đến 95%.

CỬA LÙA GỖ KIỂU NHẬT

CỬA LÙA GỖ GÕ ĐỎ KIỂU NHẬT

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

CỬA GỖ CAO CẤP ĐỨC TIẾN

HOTLINE NỘI THẤT GỖ ĐỨC TIẾN: 0866 831 049

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.