Home / GIÁ GỖ GÕ ĐỎ / GIÁ CỬA GỖ GÕ ĐỎ BAO NHIÊU TIỀN?

GIÁ CỬA GỖ GÕ ĐỎ BAO NHIÊU TIỀN?

Đến nay, trong những ngôi biệt thự sang trọng nhất, hay chung cư cao cấp nhất, chúng ta vẫn bắt gặp hình ảnh cửa gỗ tự nhiên sừng sững bền đẹp theo năm tháng đặc biệt cửa gỗ gõ đỏ– vẻ đẹp của dòng cửa gỗ này là không thể phủ nhận, mặc dù có nhiều vật liệu mới sáng tạo và mang xu hướng thời thượng, nhưng tính chân thực của gỗ gõ đỏ vẫn lôi cuốn và được nhiều người yêu thích. Nhưng có một câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm: ” GIÁ CỬA GỖ GÕ ĐỎ BAO NHIÊU TIỀN”  hay giá cửa gỗ gõ đỏ bao nhiêu?. Bạn có thể tham khảo bài viết sau đây của NỘI THẤT ZAVA?

Thiết kế cửa gỗ gõ đỏ

  • Cửa gỗ gõ đỏ có những mẫu cơ bản như cửa gỗ pano: 1 pano, 2 pano, 3 pano, cửa pano kính gỗ kính, thiết kế có đường nét mạnh mẽ, kết cấu chắc chắn, giảm thiểu sự cong vênh, co ngót so với gỗ nguyên khối…
  • Bạn có thể lựa chọn cửa gỗ gõ đỏ làm cửa đi chính, cửa thông phòng cho chung cư, hoặc biệt thự, vì tính chất chịu nước tốt và độ bền trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt.
Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

 

Cửa gỗ gõ đỏ 4 cánh

Cửa gỗ gõ đỏ

Tính nổi bật cửa cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ nói chung và các cửa gỗ tự nhiên nói riêng sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Mĩ, châu Phi, Đông Nam Á. Nên chúng sẽ có một số ưu điểm như sau:

  • Tính chịu nước.
  • Chịu va đập, độ chịu lực cao. Độ bền lên tới hàng chục năm.
  • Sản phẩm đã qua công đoạn sấy, sơn phủ, gia công đạt tiêu chuẩn kĩ thuật làm tăng độ bền cho cửa gỗ. Có thể chế tác mẫu mã vô cùng đa dạng. Sản phẩm cửa gỗ ứng dụng làm cửa đi chính cho biệt thư, nhà riêng..
Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Gía cửa gỗ gõ đỏ bao nhiêu

So với cửa gỗ sồi hay căm xe thì giá cửa gỗ gõ đỏ cao hơn. Tuy nhiên, nó lại thấp hơn cửa gỗ óc chó. Với những gia đình có mức giá tầm trung có thể sử dụng loại gỗ này trang trí cửa cho nhà mình.

Ngoài ra, tuỳ vào độ sắc sảo của bộ cửa mà giá có sự chênh lệch. Nếu bạn chọn cửa gỗ trơn thì giá sẽ thấp hơn cửa gỗ chạm khắc.

Cửa gỗ gõ đỏ 1 cánh

Cửa gỗ gõ đỏ

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

GIÁ CỬA GỖ GÕ ĐỎ BAO NHIÊU TIỀN?
4.8 5 votes
x

Check Also

dia-chi-chuyen-cung-cap-cua-go-soi-my-dep-uy-tin-chat-luong- 1

ĐỊA CHỈ CHUYÊN CUNG CẤP CỬA GỖ SỒI MỸ ĐẸP UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Với đặc trưng ưu trội về tính mỹ quan và độ bền ...