Home / GIÁ GỖ GÕ ĐỎ / GIÁ CỬA GỖ GÕ ĐỎ BAO NHIÊU?

GIÁ CỬA GỖ GÕ ĐỎ BAO NHIÊU?

Gỗ gõ đỏ là loại gỗ có giá trị kinh tế rất cao – kèm theo đó là giá cả của cửa gỗ gõ đỏ cũng cạnh tranh hơn các dòng gỗ tần bì, gỗ sồi. Nhưng điều đó thật sự cũng không có ý nghĩa gì khi bạn là người sành điệu, biết thưởng thức cái đẹp và độ bền trường tồn khi sử dụng loại gỗ gõ đỏ. Vậy giá cửa gỗ gõ đỏ là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây của NỘI THẤT ZAVA.

Cửa gỗ đõ

Cửa gỗ đõ

Giá trị cửa gỗ gõ đỏ đi cùng năm tháng

Như đã biết, gỗ ngày càng hiếm dần, mới đây chính phủ Lào vừa ban hành lệnh cấm xuất khẩu gỗ vì nạn phá rừng cũng như buôn lậu gỗ, nên gõ càng hiếm dần. Ngày nay, nguồn cung chủ yếu vẫn đến từ các nước châu Phi xa xôi nhưng cũng chỉ vài năm nữa thôi khi chính phủ họ cũng cấm luôn cửa rừng thì không biết lấy gõ đỏ đâu để đóng cửa gỗ cả.

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Trong khi đó, gõ đỏ là 1 loại gỗ quý màu sắc khá đẹp, vân to và săn rất ưng mắt. Cây cho gỗ khá bền rất thích hợp để đóng nội thất nhất là các hạng mục chuyển động nhiều như cửa nẻo. Chính vì lẽ đó, việc chọn gõ đỏ làm chất liệu đóng đồ gỗ được các hộ gia đình có tài chính vững rất ưa chuộng.

Gía trị thẩm mỹ của cửa gỗ gõ đỏ

Gỗ đỏ mang một vẻ đẹp tự nhiên kì bí từ chủng loại chất liệu gỗ rừng, vậy nên khi dùng cửa gỗ đỏ 1 cánh sẽ thể hiện  sự sang trọng , đẳng cấp cho không gian ngôi nhà Anh chị . Những thớ gỗ mịn đẹp và các đường vân uốn lượn cùng màu đỏ thẫm đẹp nhất của gỗ đỏ làm toát lên sự tươi tỉnh , tràn đầy sức sống , mang lại cảm nhận tài vận, lộc khí tốt cho gia chủ.

Cửa gỗ đõ

Cửa gỗ đõ

Giá cửa gỗ gõ đỏ bao nhiêu tiền 1m2

Những ưu điểm của cửa gỗ gõ đỏ chắc không cần phải phân tích nhiều, điều mà một khách hàng nào cũng quan tâm đó là giá cửa gỗ gõ đỏ ra sao, bao nhiêu tiền 1 bộ hay 1 mét vuông giá thế nào?. Dạo quanh trên mạng chúng ta bắt gặp nhiều mức giá khác nhau, nhưng hầu như giá ảo vì chẳng ai muốn công khai giá cả.

Cửa gỗ gõ đỏ, cửa gỗ sang trọng, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ tại zava

Cửa gỗ gõ đỏ

 

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Vì thế cách tốt nhất là bạn nên đến tận nơi nhà sản xuất để đánh giá. Giá cả là một chuyện, sự an tâm để tin tưởng giao 1 gói nội thất lớn như cửa gỗ gõ đỏ vào 1 nơi đủ năng lực và uy tín là điều quan trọng hơn cả. NỘI THẤT ZAVA chúng tôi có đội ngũ thợ nhiều năm làm gõ đỏ, sẽ khiến bạn yên tâm mà ngay cả chúng tôi cũng yên tâm vì không lo hỏng gỗ tốn chi phí, máy móc của Ý và Nhật nên nhát cắt, đường bào láng mịn cho sản phẩm rất đẹp.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

GIÁ CỬA GỖ GÕ ĐỎ BAO NHIÊU?
5 1 vote
x

Check Also

GIẢM GIÁ

TÌM HIỂU DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VÀ BẢO HÀNH SAU KHI THI CÔNG CỬA GỖ GÕ ĐỎ

ZAVA Furniture đứng trên cương vị những khách hàng để suy nghĩ những ...