Home / GỖ GÕ ĐỎ CÓ TỐT KHÔNG / GỖ GÕ ĐỎ CÓ TỐT KHÔNG?

GỖ GÕ ĐỎ CÓ TỐT KHÔNG?

Gỗ gõ đỏ có tốt không đó là câu hỏi được nhiều khách hàng gọi cho Đức Tiến trong thời gian vừa qua. Gỗ gõ đỏ là loại gỗ thuộc nhóm I, là một trong những loại gỗ quý hiếm nhất hiện nay dưới đây là những lý dó tại sao gỗ Gõ Đỏ lại tốt:

 • Cứng là đặc điểm điển hình của gỗ gõ, kết cấu thớ gỗ bền chắc đã tạo cho gỗ gõ có một sức chịu dựng va đập khá cao nhiều xưởng mộc lúc trước sử dụng cẩm trắc gõ để làm cán đục để trạm khắc. Như ban biết đó đục gỗ thì va chạm nhiêu và tác động nhiều vì vậy mà gỗ cần phải cứng thì mới chịu được va đập vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ cứng của nó.
CỬA SỔ BẰNG GỖ GÕ ĐỎ

CỬA SỔ BẰNG GỖ GÕ ĐỎ

 • Bền bỉ với thời gian tác động của môi  trường xung quanh. Thực tế là các công trình Đức Tiến thi công các năm qua, sau khi quay trở lại để kiểm tra thì thấy gỗ vẫn còn tốt hầu như không bị xuống màu trừ những ngôi nhà tiếp xúc với ánh nắng quá nhiều. Nhưng về chất gỗ vẫn còn nguyên vẹn đó là ưu điểm của gỗ gõ đỏ.
 • Vân gỗ đẹp, gỗ gõ có các vân gỗ hơi nâu đỏ, có các giác gỗ đậm màu đồng đều đặc điểm nữa là vân gỗ có hình bàu dục, đều không xoăn như một số loại gỗ khác, một số gia chủ yêu thích sự mộc mạc của chất gỗ đỏ, đã yêu cầu giữ nguyên bản gỗ chính vì vậy có thể sử dụng 2k bóng, màu này trong suốt vì vậy khi phun lên gỗ sẽ hiện các đường vân rõ ràng, một số gia chủ khác có sở thích màu hơi tối thì hoàn toàn có thể điều chỉnh được với các tỷ lệ màu tuỳ thuộc vào sở thích của gia chủ.
CỬA PHÒNG BẰNG GỖ GÕ ĐỎ

CỬA PHÒNG BẰNG GỖ GÕ ĐỎ

Gỗ Gõ Đỏ có giá như thế nào?

Gỗ gõ đỏ hiện nay đang là loại gỗ được nhiều gia chủ săn đón để tô điểm cho ngôi nhà của mình, như trên tựa đề bạn biết đó hiện nay gỗ gõ đỏ của Việt Nam còn nhưng số lượng không có nhiều, đa số đều phải nhập từ Lào, Nam Phi. chính vì vậy Gỗ Gõ đỏ có thể lên tới 9tr/1m vuông bao gồm cả khung bao và chỉ cửa bạn có thể tham khảo thêm: giá gỗ Gõ Đỏ

Bài chia sẻ trên có thể đã giúp bạn một số thông tin về gỗ Gõ Đỏ ĐỨC TIẾN xin kết thúc bài chia sẻ.

Chúc bạn thành công hơn trong cuộc sống!

CỬA GỖ CAO CẤP ĐỨC TIẾN

HOTLINE NỘI THẤT GỖ ĐỨC TIẾN: 0866 831 049

Đánh giá bài viết

10 comments

 1. Gỗ gõ đỏ được lấy từ cây nào vậy bạn? Lần đầu mình nghe đến tên đó!

 2. Bạn cho mình hỏi gổ gõ đỏ của bên bạn là hàng của VN hay bạn nhập từ khác nước khác. GIá thành và ưu nhược điểm của hàng VN và hàng nhập là như thế nào?

 3. Từ lâu em đã nghe về gỗ gõ đỏ là một loại gỗ mắc tiền ,không biết nó khác vói những loại gỗ khác ở chỗ nào vậy a

 4. Gỗ đỏ thì khỏi phải bàn vê độ bền và tốt của nó rồi nhưng mình cần tư vấn một số vấn đề liên quan để làm bộ cửa cho ngôi nhà của mình, bạn tư vấn giúp mình nhé 01227719588

 5. mình muốn được tư vấn thêm về loại cửa này. Nhà mình đang xây mình rất phân vân về chọn loại cửa nào tốt và sang trọng cho gia đình mình. bạn có thể tư vấn giúp mình dc k. 0121 868 0878 châu.

 6. Bạn báo giá cho mình nhé 0977 319 029

 7. Chào bạn Doan Chau,
  Bên Đức Tiến sẽ liên hệ với bạn sớm.
  CỬA GÔ CAO CẤP ĐỨC TIẾN

 8. Chào bạn Nguyễn Thị Thanh,
  Về gỗ gõ có tốt và đẹp hơn môt số loại gỗ ví dụ căm xe và dổi bạn nhé!
  Nếu bạn cần tư vấn thêm có thể gọi số 0903 666 014 hoặc 0907 464 215 bên mình sẽ tư vấn giúp chị.
  CỬA GỖ CAO CẤP ĐỨC TIẾN

 9. Chào bạn Ha Bui,
  Câu hỏi của bạn rất hay, về nguồn nguyên liệu gỗ gõ Đức Tiến có sử dụng gõ Việt Nam và nhập từ nước ngoài đó là lào và Nam phi, về giá thành gõ Việt Nam có giá thành nhỉnh hơn gõ lào và gõ nam phi. Nếu bạn còn thắc mắc có thể gọi số 0903 666 014 hoặc 0907 464 215 bên mình sẽ tư vấn chi tiết hơn.

  CỬA GỖ CAO CẤP ĐỨC TIẾN

 10. Chào bạn Bảo Châu,
  Bạn có thể khảo ở bài viết: http://cuagogodo.com/cach-nhan-biet-go-go-do-de-dang-nhat/

  CỬA GỖ CAO CẤP ĐỨC TIẾN

Leave a Reply

Your email address will not be published.

x

Check Also

Cửa gỗ gõ đỏ, cửa gỗ sang trọng, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ tại zava

CỬA GỖ GÕ ĐỎ CÓ THẬT SỰ SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP CHO GIA CHỦ

Cuộc sống ngày càng hiện đại, người tiêu dùng lại quan tâm ...