Home / THI CÔNG CỬA GỖ GÕ ĐỎ TP HCM / LÝ DO BẠN NÊN CHỌN GỖ GÕ ĐỎ LÀM CỬA ĐI LẠI CHO KHÔNG GIAN NHÀ MÌNH

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN GỖ GÕ ĐỎ LÀM CỬA ĐI LẠI CHO KHÔNG GIAN NHÀ MÌNH

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa gỗ khác nhau, mỗi loại cửa gỗ đều có những đặc tính và công dụng riêng. Một trong những loại cửa gỗ cứng bền không chịu mối mọt của thời tiết, dễ gia công, chịu được mưa nắng là gỗ gõ đỏ. Đặc biệt là cửa gỗ gõ đỏ sẽ tạo nên sự đẳng cấp và sang trọng của căn phòng của bạn.

Lí do bạn nên chọn cửa gỗ gõ đỏ:

  • Gỗ gõ đỏ là loại cây gỗ lớn, vỏ màu xám trắng, sần sùi nhiều. Phân cành thấp. Lá kép lông chim chẵn, phiến lá chét hình trái xoan, đầu có mũi lồi tù, đuôi gần tròn. Hoa tự hình chùm, hoa lưỡng tính, tràng hoa màu trắng, có 1 cánh, hình tròn có móng dài. Quả đậu hình bao kính. Vỏ quả khi chín quả gỗ màu đen. Hạt hình trụ có cạnh, vỏ hạt cứng màu đen, dây rốn cứng màu vàng nhạt.
  • Gỗ gõ đỏ là gỗ khá nặng, cứng bền, thớ mịn, không mối mọt ít bị ảnh hưởng của thời tiết, dễ gia công, chịu được mưa nắng, đánh bóng rất đẹp, dùng đóng đồ, trang trí nội thất như cửa gỗ gõ đỏ; bàn ghế gõ đỏ, phản… chạm trổ.
Gỗ gõ đỏ, cửa gỗ cao cấp, cửa gỗ tại zava

Gỗ gõ đỏ

  • Gỗ gõ đỏ là loại gỗ nhóm I được đánh giá rất cao trong các loại gỗ, gỗ gõ từ xưa đã được sử dụng tại các công trình nhà gỗ của người Việt xưa. Gỗ gõ đỏ là loại gỗ có kết cấu bền chặt, hệ thống vân gỗ sáng đẹp, màu sắc gỗ bắt mắt. Gỗ gõ đỏ là loại gỗ rất cứng, những người thợ mộc và thợ đục xưa rất ngại khi gặp các công trình gỗ gõ, nhưng ngày nay nhờ máy móc hiện đại thì gỗ gõ đỏ được thiết kế một cách tinh xảo và dễ dàng hơn. Giá thành gỗ gõ đỏ khá hợp lý so với chất lượng mà nó đem lại cho người sử dụng.
  • Cửa gỗ gõ đỏ nhất là khi được làm từ gỗ có các u gỗ trên thân tạo thành vân xoáy rất đẹp. Trong đồ gỗ mỹ nghệ nói chung hay cửa gỗ gõ đỏ nói riêng thì cửa gỗ gõ đỏ có giá trị kinh tế cao. Cửa gỗ gõ đỏ rất cứng, bền, có màu sắc và vân đẹp.
Cửa gỗ gõ đỏ 1 cánh, cửa gỗ cao cấp, cửa gỗ tại zava

Cửa gỗ gõ đỏ 

Tại sao bạn nên chọn cửa gỗ gõ đỏ tại ZAVA FUNITURE?

Nếu bạn đang dự định mua cửa gỗ gõ đỏ bền đẹp mà chưa biết ở đâu uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng. Hãy đến với ZAVA FUNITURE của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo rằng 100% gỗ tự nhiên và giá cả hợp lí. Cửa gỗ gõ đỏ tại ZAVA FUNITURE có đa dạng mẫu mã và màu sắc tạo nên sự sang trọng cho phòng ngủ của bạn. Còn băn khoăn gì nữa mà bạn không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng!

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 0866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014 (Mr. Đức) 

Đánh giá bài viết
x

Check Also

Cửa gỗ gõ đỏ 1 cánh

TƯ VẤN CHỌN CỬA GÕ ĐỎ 1 CÁNH PHÒNG NGỦ NÊN TRƠN HAY CHẠM KHẮC

Bạn đang mong muốn tìm mẫu cửa gỗ phòng ngủ của mình? Nhưng không ...