Home / TƯ VẤN GỖ GÕ ĐỎ / MẪU CỬA GỖ 1 CÁNH BẰNG GÕ ĐỎ CAO CẤP.

MẪU CỬA GỖ 1 CÁNH BẰNG GÕ ĐỎ CAO CẤP.

Chào bạn!

Nhắc đén gỗ gõ đỏ chắc hản bạn liên tưởng đến một bộ cửa gỗ lộng lẫy với dàn vân độc đáo, giá trị, với chất gỗ thuộc dòng tự nhiên cao cấp. Gỗ gõ đỏ ngày nay do độ khan hiến từ nguồn nguyên liệu gỗ mà từ đó chúng ta cần tận dụng từng mẫu gỗ. Người làm ngành mộc cần quý trọng từng mẫu gỗ tại vì giá trị của thiên nhiên ban tặng không có nhiều. Chính vì vậy một sản phẩm làm ra độ chế tác công phu cũng cần phải tương đương với chất liệu gỗ quý hiếm.

Với bài viết sau đây mình sẽ giới thiệu đến bạn mẫu cửa gỗ thông phòng 1 cánh đẹp làm bằng gỗ gõ đỏ cao cấp. Gỗ gỗ gõ đỏ có nhiều dòng khác nhau sự khác giữa nguồn gỗ và chất gõ, ví dụ gỗ gõ đỏ Lào, gỗ gõ đỏ Nam Phigỗ gõ mật ( gỗ Gụ). Bài viết này Đức Tiến xin giới thiệu sâu vào sản phẩm gỗ gõ lào và lấy gỗ gõ lào làm mẫu.

Các kiểu cửa gỗ 1 cánh gỗ gõ lào.

Kiểu cửa gỗ 1 cánh ngày nay khá đa dạng, từ những mẫu chạm khắc đến tinh xảo đến những mẫu đơn giản mộc mạc. Phụ thuộc theo sở thích của gian chủ mà có thể chế tác những bộ cửa phù hợp cho ngôi nhà đến tối ưu.

Kiểu cửa gỗ 1 cánh chạm khắc.

Mẫu cửa chạm khắc 1 cánh cho phòng ngủ thông thường được sử dụng cho các biệt thự cổ, theo lối kiến trúc pháp. Mẫu cửa chạm khắc có một số vấn đề khách hàng thời gian vừa qua có đề xuất với Đức Tiến, làm sao để đối với mẫu chạm khắc vẫn giữ được độ chất, Nhưng trong thời gian sử dụng lau chùi dễ dàng. Để hạn chế được thì người thợ chạm cần chạm sạch, mỗi nước đục đi qua không để nhiều độ xước lên sản phẩm. Ngoài yếu tố đó cần phải chú trọng đến thổi hồn vào sản phẩm.

MẪU CỬA 1 CÁNH CHẠM KHẮC

MẪU CỬA 1 CÁNH CHẠM KHẮC.

MAU CUA GO 1 CANH CHAM KHAC 1

 

Kiểu cửa gỗ 1 cánh đơn giản.

Mẫu cửa chạm đơn giản, có 2 loại sử dụng pano kính và pano gỗ, các sản phẩm cửa có sử dụng kính làm tăng lên độ sáng cho căn phòng, tỏ rõ được vẻ đẹp thanh lịch của bộ cửa. Nhưng đối với bộ cửa pano gỗ nhìn cửa sẽ nạc hơn chắc chắn hơn rất nhiều.

CỬA GỖ 1 CÁNH GỖ GÕ ĐỎ

CỬA GỖ 1 CÁNH GỖ GÕ ĐỎ.

MAU CUA GO 1 CANH PHONG NGU

Nhưng suy cho cùng sở thích vẫn tùy vào ý thích của mỗi gia chủ có thể là mẫu chạm khắc haowcj mẫu đơn giản, cả hai mẫu đều đẹp. Và phù hợp với sở thích vào từng người mà chọn mẫu cửa cho phù hợp.

Bạn có thể tham khảo kho: Mẫu cửa gỗ của Đức Tiến

Chúc bạn chọn được bộ cửa gỗ ưng ý!

CỬA GỖ CAO CẤP ĐỨC TIẾN

HOTLINE NỘI THẤT GỖ ĐỨC TIẾN: 0866 831 049

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

x

Check Also

Cửa gỗ gõ đỏ 1 cánh

TƯ VẤN CHỌN CỬA GÕ ĐỎ 1 CÁNH PHÒNG NGỦ NÊN TRƠN HAY CHẠM KHẮC

Bạn đang mong muốn tìm mẫu cửa gỗ phòng ngủ của mình? Nhưng không ...