Home / CỬA GỖ GÕ ĐỎ 2 CÁNH / MẪU CỬA GỖ GÕ ĐỎ 2 CÁNH ĐẸP

MẪU CỬA GỖ GÕ ĐỎ 2 CÁNH ĐẸP

Tại các công trình xây dựng nhà ở nhất là khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, các mẫu cửa gỗ thường được yêu thích bởi nét truyền thống, kèm theo đó thiết kế của nó phải vững chãi và an toàn. Ngoài ra việc trạm trổ cầu kỳ sẽ là các tiêu chí không thể bỏ qua. Với xu hướng là mang sự gần gũi, thiện nhiên vào căn nhà nên cửa gỗ tự nhiên rất được yêu thích như: cửa gỗ gõ đỏ, cửa gỗ óc chó, cửa gỗ căm xe hay cửa gỗ sồi. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu với bạn mẫu cửa gỗ gõ đỏ 2 cánh đẹp. Nó không chỉ mang đến sự bề thế mà tạo sự sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ.

Các mẫu cửa gỗ 2 cánh

Cửa gỗ gõ đỏ 2 cánh

Cửa gỗ gõ đỏ 2 cánh

Bên cạnh đó với các thiết kế hiện đại hơn, các mẫu cửa gỗ thường đơn giản hơn trong thiết kế, ngoài các đường vát ở tấm ốp thì các cánh cửa thường được uốn cong mặt trong phía thanh cái trên cùng.

Cửa gỗ gõ đỏ 2 cánh

Cửa gỗ gõ đỏ 2 cánh

Không thể không nhắc đến việc kết hợp giữa 3 chất liệu: gỗ, kính, hoa văn trong gian đoạn hiện nay. Nét truyền thống của gỗ, nét hiện đại của kính cũng như các hoa văn chạm khác sẽ giúp cho mẫu cửa trở nên hài hoà, ngoài ra nó cũng mang ánh sáng vào cho các căn phòng phía trong.

Cửa gỗ gõ đỏ 2 cánh

Cửa gỗ gõ đỏ 2 cánh

Các họa tiết có thể chạm lên cửa gỗ gõ đỏ 2 cánh:

Cửa gỗ gõ đỏ 2 cánh đẹp, có xu hướng sử dụng các hoạ tiết hoa văn đơn giản, nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp thanh lịch, các hoạ tiết trên cửa được cấu bởi các hoạ tiết gấp khúc đối xứng, Ví dụ các hình nụ hoa, cây nho… các h0ạ tiết dạng gấp sóng, đơn giản của tự nhiên. Những họa tiết này được kết hợp hài hòa với nhau giúp cánh cửa gỗ thêm phần cao cấp góp phần không nhỏ vào việc tạo nên vẻ sang trọng cho 1 ngôi nhà.

Yếu tố quyết định đến bộ cửa 2 cánh:

  • Màu sơn bề mặt cửa gỗ.
  • Các họa tiết, hoa văn chạm khắc.
  • Màu sắc sơn cửa.
  • Chất liệu gỗ.
  • Những đường vân gỗ uốn lượn uyển chuyển.
  • Các phụ kiện cửa gỗ: khóa cửa, chốt cửa, tay nắm,…

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 0866 831 049

HOTLINE: 0903 666 014 – Mr Đức

Đánh giá bài viết
x

Check Also

cach-chon-mau-cua-go-soi-my-dep-cho-khong-gian-nha-o-hien-dai- 1

CÁCH CHỌN MẪU CỬA GỖ SỒI MỸ ĐẸP CHO KHÔNG GIAN NHÀ Ở HIỆN ĐẠI

Cửa gỗ nội thất hiện nay được gia công từ nhiều loại ...