Home / CỬA GỖ GÕ ĐỎ 1 CÁNH / NHẬN THI CÔNG CỬA GỖ GÕ ĐỎ 1 CÁNH, 2 CÁNH VÀ 4 CÁNH SIÊU BỀN

NHẬN THI CÔNG CỬA GỖ GÕ ĐỎ 1 CÁNH, 2 CÁNH VÀ 4 CÁNH SIÊU BỀN

Cửa gỗ gõ đỏ có lẽ không còn quá xa lạ trên thị trường Việt hiện nay, loại cửa gỗ này có màu sắc đẹp, độ bền khá cao, vân gỗ lâu năm đẹp mắt. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn cửa gỗ cho ngôi nhà của mình thì bạn nên tham khảo qua bài viết cửa gỗ gõ đỏ này nhé. NỘI THẤT ZAVA nhận thi công cửa gỗ gõ đỏ 1 cánh, cửa gỗ gõ đỏ 2 cánhcửa gỗ gõ đỏ 4 cánh không chỉ đẹp mà còn siêu bền cho quý khách hàng.

Cửa gỗ gõ đỏ 1 cánh

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

 

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ 2 cánh

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

 

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ 4 cánh

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

 

Cửa gỗ đõ

Cửa gỗ đõ

Gỗ gõ đỏ – Chất liệu quý hiếm:

Có thể nói các mẫu cửa gỗ gõ đỏ không giống như các loại gỗ tự nhiên khác hay gỗ công nghiệp, mà nó được nâng cấp hơn và nằm trong top những loại gỗ quý hiếm bậc nhất nước ta và kèm theo đó là những tính năng đặc biệt làm cho bạn cảm thấy hài lòng, ưng ý.

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa làm bằng gỗ gõ đỏ có độ bền cao:

Khi bắt đầu mua một sản phẩm thì bạn luôn có những yêu cầu chắc chắn về mặt hàng đó, chẳng hạng như về chất lượng, tính thẩm mĩ và giá thành… Đối với cửa gỗ gõ đỏ, tất cả những yêu cầu đó được đáp ứng một cách rõ ràng cả về hình thức – kiểu dáng lẫn từng thớ gỗ tươi tắn bên trong cánh cửa. Cùng với vẻ đẹp vốn có là sự bền bỉ theo thời gian

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Gỗ gõ đỏ có màu đỏ quyến rũ:

Những lõi màu đỏ nhạt hoặc đỏ đậm luôn toát lên sự tươi tắn, đầy sức sống cho bộ cửa nhà bạn. Nổi bật trên những đường nét vân đen chính là vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong của cánh cửa đó. Chính vì vậy mà bạn nên chọn lựa các mẫu cửa gỗ gõ đỏ cho ngôi nhà của mình. Chúng ta phải biết phô bày những nét đẹp nổi bật đó để mọi người chiêm ngưỡng, như thế bạn mới thật sự là một con người tinh tế.

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Lý do bạn nên chọn cửa gỗ gõ đỏ tại ZAVA FURNITURE?

Thật vậy, cửa gỗ gõ đỏ là loại cửa gỗ tự nhiên khá ấn tượng trên thị trường hiện nay, nó làm cho căn nhà của bạn có một sự lột xác hoàn toàn bởi sự kết hợp khéo léo giữa các họa tiết của mẫu cửa gỗ cổ điển, sự đơn giản của cửa gỗ hiện đại vô cùng sinh động, không dừng ở cái sự sáng tạo mà toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho không gian nội thất.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

NHẬN THI CÔNG CỬA GỖ GÕ ĐỎ 1 CÁNH, 2 CÁNH VÀ 4 CÁNH SIÊU BỀN
5 1 vote
x

Check Also

cach-chon-mau-cua-go-soi-my-dep-cho-khong-gian-nha-o-hien-dai- 1

CÁCH CHỌN MẪU CỬA GỖ SỒI MỸ ĐẸP CHO KHÔNG GIAN NHÀ Ở HIỆN ĐẠI

Cửa gỗ nội thất hiện nay được gia công từ nhiều loại ...