Home / CỬA GỖ GÕ ĐỎ 2 CÁNH / Những lý do nên chọn cửa gỗ gõ đỏ cho ngôi nhà

Những lý do nên chọn cửa gỗ gõ đỏ cho ngôi nhà

Cửa là bộ phận không thể thiết trong kiến trúc của một ngôi nhà. Trong các loại cửa hiện nay, cửa gỗ tự nhiên vẫn được ưa chuộng hơn cả nhờ những ưu điểm vượt trội, mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Một đại diện cho dòng cửa gỗ tự nhiên không thể không nhắc đến đó là cửa gỗ gõ đỏ.

Vì sao nên chọn cửa gỗ gõ đỏ cho ngôi nhà của bạn?

Cửa làm bằng gỗ luôn mang đến cảm giác chắc chắn, gần gũi với thiên nhiên, và tạo cảm giác thư thái cho con người. Được sống trong một không gian mộc, con người ta dễ trải lòng mình hơn, có thể tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn và từ đó mọi phiền muộn, lo lắng sẽ dừng sau cánh cửa.

Có quá nhiều lý do để bạn chọn cửa gỗ gõ đỏ:

Giá trị của cửa gỗ gõ đỏ

cua-go-go-do-02


cửa gỗ gỗ đỏ

Việc sử dụng mẫu cửa gỗ gõ đỏ sẽ làm tôn thêm giá trị của ngôi nhà. Cửa gỗ vốn có tác động rất lớn, gỗ càng quý thì giá trị mang lại càng cao. Và không một ai có thể phủ nhận giá trị của gỗ gõ đỏ, thế nên nó càng làm cho không gian của bạn thêm đẳng cấp.

Mang đến không gian ấm cúng

Theo phong thủy, cửa gỗ gõ đỏ cao cấp thuộc hành Mộc, có tác dụng làm giảm bớt các khí lạnh từ những vật dụng thuộc hành Kim hoặc hành Thổ, mang đến cảm giác ấm áp. Bên cạnh đó, cửa gỗ tự nhiên thuộc hành Mộc còn tượng trưng cho mùa xuân, do đó khi bước vào nhà có cửa gỗ luôn cảm thấy yên bình, hài hòa.

Nét đẹp cuốn hút

Không quá khi nói rằng cửa gỗ tự nhiên có một nét đẹp cực kỳ cuốn hút. Bởi gỗ gõ đỏ vốn đã có màu và vân gỗ đẹp nên người ta thường chọn loại cửa gỗ gõ đỏ hiện đại có nguyên bản vân gỗ và phủ sơn PU bóng lên.

cua-go-hai-canh-cho-dai-sanh-03

Nét đẹp cuốn hút cửa gỗ đỏ

Thân thiện với sức khỏe

Cửa gỗ tự nhiên luôn mang lại sự an toàn cho sức khỏe của con người. Đặc biệt, tại Zava Funiture, chúng tôi lựa chọn gỗ gõ đỏ có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng nên rất an toàn.

Phù hợp với sở thích của người Việt

Cửa gỗ gõ đỏ phù hợp với người Việt bởi từ xa xưa, trong kiến trúc truyền thống, người Việt thường xuyên sử dụng các đồ dùng làm từ gỗ. Dường như ở đâu cũng có sự hiện diện của gỗ, từ các công trình tín ngưỡng, nhà ở,….

Quả thật có rất nhiều lý do để bạn chọn cửa gỗ gõ đỏ cho ngôi nhà thân yêu của mình. Ngoài ra còn có nhiều loại cửa gỗ tự nhiên mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn để phù hợp với sở thích, điều kiện kinh tế.

Cửa là bộ mặt của ngôi nhà, vì thế hãy trang trí cho bộ mặt này những gì tốt nhất. Và đừng quên rằng không ai khác ngoài Zava Funiture có thể giúp bạn hoàn thành việc này một cách tốt nhất.

Liên hệ:

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014 (MR.ĐỨC)

ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS.TÚ)

Đánh giá bài viết
x

Check Also

cach-chon-mau-cua-go-soi-my-dep-cho-khong-gian-nha-o-hien-dai- 1

CÁCH CHỌN MẪU CỬA GỖ SỒI MỸ ĐẸP CHO KHÔNG GIAN NHÀ Ở HIỆN ĐẠI

Cửa gỗ nội thất hiện nay được gia công từ nhiều loại ...