Home / GIÁ GỖ GÕ ĐỎ / SỰ THẬT VỀ GIÁ CỬA GỖ GÕ ĐỎ BẠN NÊN ĐỌC!!

SỰ THẬT VỀ GIÁ CỬA GỖ GÕ ĐỎ BẠN NÊN ĐỌC!!

Chắc hẳn bạn cũng đã tham khảo rất nhiều loại giá cửa gỗ ở các trang web khác, ít nhiều bạn có thể biết được lượng tương đối về giá của gỗ gõ đỏ. Gỗ gõ đỏ hiên nay đang rất nhiều gia chủ lựa chọn để tô điểm cho ngôi nhà của mình, ngoài một bộ cửa cần phải đảm bảo tính thẩm mĩ cao, điều quan trong hơn đó là độ bền của cửa, một cánh cửa sẽ theo suốt với gia đình bạn trong những năm tháng tới vậy bộ cửa đó cần phải đảm bảo: Tính thẩm mĩ, bền chắc chắn và cuối cùng là giá cả HỢP LÝ.

CỬA GỖ GÕ ĐỎ

CỬA GỖ GÕ ĐỎ

Vậy cửa GỖ GÕ ĐỎ có giá như thế nào?

Giá của cửa gỗ Gõ Đỏ có rất nhiều mức giá khác nhau giao động trong khoảng 7tr 1m vuông cửa. Một bộ cửa gỗ Gõ cao cấp Đức Tiến xin đem ra một số mặt bằng chung như: Chất liệu gỗ, Cách xử lý gỗ, mối mộng trong cửa, bề mặt gỗ thô, bề mặt sơn… Tất cả các yếu tố đó quyết định GIÁ của một bộ cửa gỗ Gõ ĐỎ.

Để Đức Tiến giới thiệu với bạn mối, mộng cửa quan trọng như thế nào?

Mộng cửa là một trong những yếu tố quyết định độ chắc chắn của cánh cửa những mối mộng khít với nhau tạo độ gắn kết giữa những thanh gỗ làm cho cánh cửa không bị ô van…, một mộng khong đảm bảo tính chính xác sẽ làm mất đi độ đẳng cấp của cánh cửa, đơn giản giữa  những mối đó khi nhìn vào bạn khó có thể nhận ra đó là mối mông, đó là yếu tố quyết định độ cao cấp của cánh cửa.

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Ngoài ra giá cửa còn phụ thuộc vào yếu tố chính gì nữa?

Một yếu tố không thể bỏ qua đó là giai đoạn xử lý gỗ trước khi gia công. Gỗ Gõ Đỏ được xử lý với một số quy trình điển hình như LUỘC GỖ, SẤY GỖ… những quy trinh này giúp cho cánh cửa sẽ là người bạn đồng hành tin cậy với gia đình của bạn. Không bị co ngót, ô van bền bỉ với thời gian đó là yếu tố mong muốn của chúng ta. Những giai đạo này rất mất thời gian và chi phí nên đã đội chi phí của cửa GỖ GÕ ĐỎ CAO CẤP.

cua go go do duc tien

CỦA GỖ GÕ ĐỎ THÔNG PHÒNG

Nhưng đổi lại đó là độ bền bỉ của cánh cửa, từ khi làm cửa gỗ bạn sẽ không còn lo lắng các vấn đề của cửa nữa hơn nữa đó chính là độ an toàn của cánh cửa thú vị phải không nào? Người xưa có câu “Tiền Nào Của Đó ” đúng như vậy. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cửa GỖ GÕ CAO CẤP

Xin gửi đến bạn lời chúc sức khoẻ và thành công!

CỬA GỖ CAO CẤP ĐỨC TIẾN.

HOTLINE NỘI THẤT GỖ ĐỨC TIẾN: 0866 831 049

SỰ THẬT VỀ GIÁ CỬA GỖ GÕ ĐỎ BẠN NÊN ĐỌC!!
5 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published.

x

Check Also

Cây gỗ gõ đỏ

CÁCH NHẬN BIẾT GỖ GÕ ĐỎ QUA KIỂU VÂN VÀ ĐẶC ĐIỂM

Ngày nay đồ gỗ đang được nhiều gia đình sử dụng để tô ...