Home / CỬA GỖ GÕ ĐỎ 1 CÁNH / THAM KHẢO NHỮNG MẪU CỬA GỖ GÕ ĐỎ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

THAM KHẢO NHỮNG MẪU CỬA GỖ GÕ ĐỎ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Là sự kết hợp hài hòa giữa tính thẩm mỹ và công năng sử dụng, cửa gỗ gõ đỏ được đánh giá cao, là chọn lựa tối ưu khi thi công và thiết kế nội thất. Những mẫu của gỗ gõ đỏ cao cấp được thiết kế theo nhiều xu hướng và phong cách nội thất khác nhau.

Xu hướng sử dụng gỗ gõ đỏ khi thi công nội thất

tham-khao-nhung-mau-cua-go-go-do-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay-1

Để tạo nên một không gian tổng thể ấn tượng và mỹ quan, bên cạnh việc chọn lựa những món đồ nội thất thì cửa gỗ nội thất cũng được những gia chủ đặc biệt quan tâm. Trong những năm gần đây thì cửa gỗ vẫn là chọn lựa tối ưu của nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là phân khúc cửa gỗ cao cấp. Trong đó, cửa gỗ gõ đỏ đang là xu hướng thi công được chọn lựa nhiều nhất hiện nay.

Gỗ gõ đỏ được sử dụng nhiều khi thiết kế nội thất cho nhà ởm nhà chung cư hay những không gian biệt thự sang trọng, đẳng cấp, là điểm nhấn đem lại đặc trưng thẩm mỹ cho không gian mà nó hiện diện.

Dưới đây, bài viết xin chia sẻ những mẫu cửa gỗ gõ đỏ được ưa chuộng và chọn lựa nhiều nhất hiện nay.

Mẫu cửa gỗ gõ đỏ thiết kế đơn giản hiện đại

Những mẫu thiết kế theo phong cách hiện đại đang là xu hướng thịnh hành trên thị trường nội thất.

tham-khao-nhung-mau-cua-go-go-do-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay-2

Mang đặc trưng của nội thất hiện đại, những mẫu cửa gỗ 1 cánh gỗ gõ đỏ được thiết kế đơn giản, không có những chi tiết cầu kì mà chủ yếu thiên về tính công năng của sản phẩm, đem lại sự tiện dụng tối ưu. Đơn giản và sang trọng, sản phẩm là chọn lựa lí tưởng cho những không gian nhà ở hiện đại, đem lại sự hài hòa và tính mỹ quan cao.

tham-khao-nhung-mau-cua-go-go-do-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay-3

Cửa gỗ gõ đỏ hiện đại được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau như cưa gỗ 1 cánh gỗ gõ đỏ, cửa gỗ thông phòng, cửa gỗ phòng ngủ gỗ gõ đỏ,… Trong đó, mẫu cửa gỗ thông phòng gỗ gõ đỏ được chọn lựa nhiều nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, với thiết kế đơn giản và ít chi tiết, cửa gỗ gõ đỏ hiện đại còn có khả năng tối ưu hóa không gian, là chọn lựa cho những căn hộ có diện tích hạn chế.

Mẫu cửa gỗ gõ đỏ thiết kế cổ điển tinh sảo với tính nghệ thuật cao

Là sự chắt lọc những nét tinh túy của nghệ thuật cổ điển, những mẫu cửa gỗ gõ đỏ được đánh giá cao về mặt thiết kế. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa của những chi tiết chạm khắc tinh sảo dựa trên lối kết cấu tương xứng, đem lại tính nghệ thuật và đặc trưng thẩm mỹ cao cho không gian nội thất.

tham-khao-nhung-mau-cua-go-go-do-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay-4

Cửa gỗ cổ điển ưa sử dụng những gam màu trầm, đem lại sự sang trọng và ấm áp. Những chi tiết của sản phẩm được gia công tốt, cầu kì và tỉ mỉ đến từng đường nét thiết kế, đòi hỏi những người thợ có tay nghề cao và công nghệ sản xuất tiên tiến. Thiết kế này là chọn lựa lí tưởng cho những không gian sang trọng có ưu thế về mặt diện tích.

tham-khao-nhung-mau-cua-go-go-do-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay-5

Trên đây là hai mẫu cửa gỗ gõ đỏ được ưa chuộng trên thị trường nội thất. Bạn có thể tham khảo những mẫu cửa gỗ gõ đỏ này tại nội thất Zava để chọn lựa được những mẫu thiết kế ấn tượng với chất lượng tốt nhất.  Đây là địa chỉ cung cấp và thi công cửa gỗ gõ đỏ đẹp uy tín, được nhiều khách hàng nội thất tin tưởng và chọn lựa.

 

 

 

THAM KHẢO NHỮNG MẪU CỬA GỖ GÕ ĐỎ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY
5 1 vote
x

Check Also

dia-chi-chuyen-cung-cap-cua-go-soi-my-dep-uy-tin-chat-luong- 1

ĐỊA CHỈ CHUYÊN CUNG CẤP CỬA GỖ SỒI MỸ ĐẸP UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Với đặc trưng ưu trội về tính mỹ quan và độ bền ...