Home / CỬA GỖ GÕ ĐỎ 1 CÁNH / THI CÔNG CỬA GỖ GÕ ĐỎ UY TÍN NHANH CHÓNG

THI CÔNG CỬA GỖ GÕ ĐỎ UY TÍN NHANH CHÓNG

Cuộc sống ngày càng đi lên, nên đời sống một lúc phải thay đổi. Những sự thay đổi ấy từ chính con người họ và những thứ xung quanh. Như chúng ta ai ai cũng biết, ngôi nhà quan trọng với gia đình như thế nào?. Nó là nơi mà mỗi chúng ta đi đâu cũng nhớ về, hay ai đó đi ngoài đường trầm trồ rằng ngôi nhà đó thật xinh bởi cánh cửa đẹp, thiết kế không gian đẹp,… Vâng, hãy trang trí cho ngôi nhà mình một bộ cửa gỗ đẹp. Cửa gỗ là nơi giao thoa giữa không gian ngoài và bên trong. Tuy nhiên, đây là nơi để đảm bảo sự an toàn những quyền riêng tư của một cá nhân hay của cải cho cả gia đình.

Chất liệu gỗ gỗ đỏ là loại gỗ rất đẹp về mặt thẩm mỹ và bền về thời gian sử dụng. Không chỉ có vậy, màu sắc gỗ gõ đỏ càng đáng ghi nhận hơn, bởi chất gỗ đẹp và màu sắc bóng láng. Hãy cũng ZAVA để có bộ cửa tuyệt vời này.

Cửa gỗ gõ đỏ cho biệt thự

Cửa gỗ dành cho biệt thự thì gỗ gõ đỏ rất sang chảnh và đẳng cấp. Bạn có thể khắc họa tiết để tạo sự bề thế, khang trang cho ngôi biệt thự của mình.

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ chung cư

Với cánh cửa của chung cư, bạn có thể chọn các họa tiết đơn giản hoặc có thể để cánh cửa trơn. Nhưng điều ấy không làm mất đi sự sang trọng và niềm kiêu hãnh vốn có của gỗ gõ đỏ.

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ phòng khách

Cửa gỗ phòng khách là loại cửa rất được chú ý, vì nó là nơi rất trang trọng và được chú ý nhiều trong nhà. Bạn có thể tham khảo qua loại gỗ này để làm cửa gỗ phòng khách nhà mình.

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ thông phòng

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Thi công cửa gỗ chuyên nghiệp và luôn luôn mong mỏi đem những sản phẩm cửa gỗ chất lượng cao chuyên dụng cho các công trình cao cấp như biệt thự liền kề, nhà phố, khu biệt thự song lập, biệt lập…Chúng tôi đang thiết lập một hệ thống đồng điệu không ngừng nâng cao hiệu suất làm việc thi công trong thời gian nhanh nhất nhưng vẫn đạt chất lượng cao nhất.

Hơn 10 năm qua với các dòng cửa mặt tiền, cửa chính, cửa phòng ngủ, cửa wc… bằng các loại gỗ tự nhiên rắn chắc như căm xe, gõ đỏ, óc chó….  chúng tôi tự tin làm được nhiều mẫu cửa gỗ đẹp khác nhau từ đơn giản đến phước tạp. Không dừng lại ở đó cửa gỗ của xưởng chúng tôi luôn vươn đến một tầm cao mới hoàn thiện những kĩ năng phát triển  đội ngũ cùng với đầu tư máy móc hiện đại nhằm đáp ứng nhiều hơn nữa những nhu cầu của khách hàng.

Hãy đồng hành cũng NỘI THẤT ZAVA.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 
TELL: 02866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014 – Mr. Đức

Đánh giá bài viết
x

Check Also

cach-chon-mau-cua-go-soi-my-dep-cho-khong-gian-nha-o-hien-dai- 1

CÁCH CHỌN MẪU CỬA GỖ SỒI MỸ ĐẸP CHO KHÔNG GIAN NHÀ Ở HIỆN ĐẠI

Cửa gỗ nội thất hiện nay được gia công từ nhiều loại ...