Home / TƯ VẤN GỖ GÕ ĐỎ / THI CÔNG CỬA LÙA GỖ CAO CẤP CHẤT LƯỢNG

THI CÔNG CỬA LÙA GỖ CAO CẤP CHẤT LƯỢNG

Thi công cửa lùa gỗ hiện nay đòi hỏi các yêu cầu không chỉ về kĩ thuật mà còn phải đảm bảo thẩm mĩ cho ngôi nhà hay căn phòng của gia chủ. Ngày nay cửa lùa được đưa vào ứng dụng rộng rãi vật liệu mới là gỗ tự nhiên. Cửa lùa bằng sắt hay các liểu cửa lùa bằng nhôm không còn xa lạ với chúng ta. Nhưng ngày nay vật liệu gỗ tự nhiên được ứng dụng thêm nữa đó là đưa vào sử dụng làm cửa lùa. Chính vì sự đẹp đẽ của gỗ tự nhiên mang lại, cùng với bàn tay của người thợ mộc tài ba. Sẽ nâng tầm cho ngôi nhà của bạn thêm SANG TRỌNG.

CỬA LÙA GỖ TỰ NHIÊN

CỬA LÙA GỖ TỰ NHIÊN

Thi công cửa lùa gỗ CẦN những gì?

Gỗ tự nhiên bên cạnh những ưu điểm nổi trội hơn các sản phẩm khác đó còn lại những nhược điểm cần được khắc phục, và làm cho tốt lên đó là trọng lượng của gỗ tự nhiên. Thi công cửa lùa gỗ tự nhiên cần phải nắm kĩ khâu này. Bộ cửa lùa gỗ tự nhiên có thể bắt rời sau khi đã hoàn thành xong phần thô của ngôi nhà. Thay vì như cấu trúc các bộ cửa đóng mở thông thường khung bao sẽ được gắn song song với khi xây tường cho nên cửa sẽ được bê tông sống giữ chặt cùng các râu sắt.

Cửa lùa gỗ tự nhiên hoàn toàn ngược lại cửa lắp sau khi phần thô đã hoàn chỉnh cho nên các bulong bắt vào tường phải đảm bảo độ chắc chắn và an toàn. Thông thường các BuLong này là hàng nhập khẩu cho nên khi bắt vào tường rất chắc chắn.

Ngoài ra phụ kiện kèm theo thi công cửa lùa gỗ phải là hàng chuyên dụng cho loại cửa lùa gỗ. Phải đảm bảo từ bộ ray trượt và các phụ kiện như bulong gắn vào tường sao cho độ chịu lực nhỏ nhất là gấp đôi trọng lượng cánh cửa. Chính vì vậy cánh cửa của nhà bạn mới đảm bảo vận hành bền bỉ.

THI CÔNG CỬA LÙA GỖ

THI CÔNG CỬA LÙA GỖ

Thi công cửa lùa gỗ cần những thợ giỏi kinh nghiệm đã nắm vững những yếu điểm từ đó khắc phục triệt để. Thiết kế sáng tạo trong họa tiết cửa, thiết bị sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn thêm khang trang hiện đại hơn. Hơn ai hết trao cho khách hàng một sản phẩm giá trị làm cho khách hàng giúp cho cuộc sống cũng nhu sinh hoạt hằng ngày khi sử dụng sản phẩm của Đức Tiến đó là niềm vui cũng như là niềm vinh dự. Chúng toi mong muốn góp phần cho ngôi nhà của bạn thêm hoàn hảo hơn.

NỘI THẤT GỖ ĐỨC TIẾN

HOTLINE NỘI THẤT GỖ ĐỨC TIẾN: 0866 831 049

THI CÔNG CỬA LÙA GỖ CAO CẤP CHẤT LƯỢNG
5 34 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published.

x

Check Also

Cửa gỗ gõ đỏ 1 cánh

TƯ VẤN CHỌN CỬA GÕ ĐỎ 1 CÁNH PHÒNG NGỦ NÊN TRƠN HAY CHẠM KHẮC

Bạn đang mong muốn tìm mẫu cửa gỗ phòng ngủ của mình? Nhưng không ...