Home / THI CÔNG CỬA GỖ / TÌM HIỂU DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VÀ BẢO HÀNH SAU KHI THI CÔNG CỬA GỖ GÕ ĐỎ

TÌM HIỂU DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VÀ BẢO HÀNH SAU KHI THI CÔNG CỬA GỖ GÕ ĐỎ

ZAVA Furniture đứng trên cương vị những khách hàng để suy nghĩ những trăn trở mà người tiêu dùng thắc mắc khi sủ dụng dịch vụ, chúng tôi nhận thấy chính sách hậu đãi cũng như chăm sóc khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ là rất quan trọng. Có rất nhiều doanh nghiệp sau khi ký được hơp đồng lại không chăm sóc khách hàng cũng như những dich vụ hậu mãi đối với khách hàng, chúng tôi chủ trương chăm sóc khách hàng tốt nhất vì sự hài lòng của khách hàng chính là sự quảng cáo tốt nhất cho doanh nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Sau khi sản phẩm cửa gỗ hoàn thiện, chúng tôi có khâu chăm sóc khách hàng. Cụ thể như, tới những dịp sinh nhật hay lễ lộc sẽ tặng quà cho khách làm kỹ niệm. Cũng như hỏi thăm sức khỏe, nói chuyện để biết công năng sử dụng và tìm hiểu thêm sự phục vụ như thế được ổn chưa?. Nhằm giúp công ty hoàn thiện mình hơn. Và những dịch vụ này có thể làm khách hàng có niềm tin vào sản phẩm cũng như chất lượng của bộ cửa làm ra.

Cửa gỗ gõ đỏ 2 cánh

Cửa gỗ gõ đỏ 

Dịch vụ bảo hành

Dịch vụ bảo hành của ZAVA Furniture được áp dụng trong khoảng thời gian 3 năm sau khi khách hàng nhận được sản phẩm. Những sản phẩm sau thời gian sử dụng nếu có bị cong vênh, nức nẻ hay bị xệ….thì đó là lỗi kỹ thuật của doanh nghiệp. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm cho những sai hỏng này của sản phẩm, hoàn toàn chịu chi phí sửa chữa cho sản phẩm.

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Phương châm kinh doanh của chúng tôi chính là minh bạch rõ ràng cho khách hàng những gì họ được nhận và đâu là trách nhiệm của doanh nghiệp, chỉ khi thực sự hiểu rõ được đối phương cũng như chấp nhận những chính sách chung thì đôi bên mới có thể hợp tác tốt và mang đến cho nhau những giá trị tốt nhất.

Cửa gỗ gõ đỏ 1 cánh

Cửa gỗ gõ đỏ

Bên cạnh đó chúng tôi còn tiến hành những gói giảm giá 30% cho những dịch vụ sơn mới hoặc thay mới những vật liệu phụ cho sản phẩm do ZAVA Furniture cung cấp, bên cạnh đó cũng tiến hành giảm giá cho những khách hàng nhận được sự giới thiệu đến từ người thân về dịch vụ ZAVA. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, ngay cả trước và sau khi ký hợp đồng nên bạn không cần lo ngại về vấn đề dịch vụ, thái độ nhân viên cũng được tập huấn kỹ càng để không gây nên cho bạn những khó chịu khi yêu cầu dịch vụ chăm sóc khách hàng.

GIẢM GIÁ

Chúc quý khách luôn hạnh phúc bên gia đình và thành công trong công việc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 
TELL: 02866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014 – Mr. Đức

TÌM HIỂU DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VÀ BẢO HÀNH SAU KHI THI CÔNG CỬA GỖ GÕ ĐỎ
5 2 votes
x

Check Also

Cửa gỗ gõ đỏ 4 cánh

CỬA GỖ GÕ ĐỎ – MỘT TRONG NHỮNG LOẠI CỬA GỖ TỰ NHIÊN ĐẸP NHẤT

Với sự phát triển của xã hội ngày nay, nội thất đồ ...