Home / CỬA GỖ GÕ ĐỎ 1 CÁNH / YẾU TỐ QUAN TRỌNG CỦA NGƯỜI THỢ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN BỘ CỬA GỖ GÕ ĐỎ ĐẸP

YẾU TỐ QUAN TRỌNG CỦA NGƯỜI THỢ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN BỘ CỬA GỖ GÕ ĐỎ ĐẸP

Một sản phẩm nội thất hoàn hảo sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tuy nhiên theo chúng tôi yếu tố con người luôn là nhân tố quyết định. Tay nghề, kinh nghiệm và gu thẩm mỹ của những người thợ được phản ánh trên những sản phẩm mà họ làm ra. Với cách suy nghĩ đó ban lãnh đạo ZAVA Furnitue không ngừng nghiên cứu, tập huấn và cập nhật những thông tin kỹ thuật mới nhất cho thợ để có thể mang đến cho bạn nhũng sản phẩm chất lượng nhất.

Vậy đâu chính là những yếu tố quan trọng mà một người thợ cần có trong thời điểm thị trường bảo hòa, cung nhiều hơn cầu như hiện nay.

Tính sáng tạo

Đây được xem như là một trong những yêu cầu tiên quyết khi bất kỳ ai muốn gia nhập vào gia đình ZAVA Furniture. Không phải tự nhiên mà điều này trở nên quan trọng như vậy, trong thời điểm hiện nay có rất nhiều những nhà thi công nội thất mới phát triển nếu không có được những sản phẩm mới lạ sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu cao của người tiêu dùng.

Bằng việc cập nhật những xu hướng mới nhất, kết hợp cùng gu thẩm mỹ riêng của từng người sẽ cho ra đời những sản phẩm khác lạ. Điển hình nhất chính là những sản phẩm cửa gỗ gõ đỏ tân cổ điển, kết hợp giữa hiện đại và truyền thống tạo nên sự hòa hợp nhất định cho ngôi nhà.

Cửa gỗ đõ

Cửa gỗ đõ

Tỷ mĩ, tiếp thu và tận tâm

Bất kể một khâu nào trong thi công nội thất cũng yêu cầu sự tỉ mỹ chăm chút, chỉ những người thật sự xem đó là sự yêu thích, đam mêm thì mới có thể làm được như vậy. ZAVA chúng tôi rất tự hào khi sở hữu những người thợ như vậy. Họ cẩn thận chăm chút từng góc nhỏ nhất của chi tiết từ khâu thi công trên máy móc cho đến chà nhám rồi đến sơn bề mặt.

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Bên cạnh đó, mỗi người thợ dù là đã có kinh nghiệm hay với vào nghề cũng có ý cầu tiến, muốn học tập và luôn lắng nghe ý người xung quanh. Có như vậy họ mới có thể làm mình tiến bộ hơn từng ngày, không bị thụt lùi so với thị trường cũng như không thiếu kinh nghiệm mà làm hỏng việc. Mỗi người thợ tại xưởng ZAVA chúng tôi đều được thi nâng cao bậc công nhân, được hướng dẫn sử dụng những loại máy móc hiện đại nhằm hiện đại hóa công việc cũng như hạ thấp được giá thành sản phẩm.

Cửa gỗ đõ

Cửa gỗ đõ

Cửa gỗ gõ đỏ tinh tế

Tận tâm chính là luôn đặt tâm tình vào mỗi sản phẩm, họ không chỉ xem đó là một món nội thất mà còn coi đó chính là đứa con tinh thần mà mình tạo nên. Chăm chút, và luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những món nội thất chất lượng hoàn hảo nhất.

Khi đến với nội thất ZAVA chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì chúng tôi hoàn toàn tự tin về chất lượng những sản phẩm mà mình làm ra và bạn cũng có thể đến tận nhà xưởng chúng tôi tham quan để nắm bắt rõ hơn về tình hình máy móc, sản xuất của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline được hiển thị bên dưới bài viết để được chúng tôi tư vấn rõ hơn về thiết kế, nguyên liệu cũng như đặt lịch đến tận xưởng tham quan.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

HOT LINE: 0866 831 049 –  Ms. Tu
DI ĐỘNG: 0903 666 014  –   Mr. Duc

YẾU TỐ QUAN TRỌNG CỦA NGƯỜI THỢ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN BỘ CỬA GỖ GÕ ĐỎ ĐẸP
5 1 vote
x

Check Also

GIẢM GIÁ

TÌM HIỂU DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VÀ BẢO HÀNH SAU KHI THI CÔNG CỬA GỖ GÕ ĐỎ

ZAVA Furniture đứng trên cương vị những khách hàng để suy nghĩ những ...