Home / GIÁ GỖ GÕ ĐỎ / YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN GIÁ THÀNH CỬA GỖ GÕ ĐỎ

YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN GIÁ THÀNH CỬA GỖ GÕ ĐỎ

Như các bạn đã biết, việc sử dụng CỬA GỖ gần đây tăng lên một cách chóng mặt. Vì theo nhiều gia chủ thì họ tin vào chất lượng. Đó cũng là vẻ đẹp của chiếc cửa gỗ gỗ có xuất xứ từ đơn vị thi công cửa gỗ uy tín. Vì những chiếc cửa gỗ có xuất xứ như thế thì nó sẽ khiến gian nhà của bất kỳ ai sở hữu nó lột xác hơn hẳn.  Và khi nhắc đến cửa gỗ thì không thể nào không nhắc đến cửa gỗ gõ đỏ. Sản phẩm nổi bật nhất của dòng cửa gỗ tự nhiên. Vậy bạn có nghĩ khi quyết định “tậu” nó về sẽ ra sao chưa?  Và bạn có từng nghĩ đến yếu tố tác động đến giá của cửa gõ đỏ chưa? Thế nên, hôm nay NỘI THẤT ZAVA muốn chia sẽ với bạn bài viết này. Kính mời quý khách thân yêu kham khảo nhé.

Nguồn gốc xuất xứ của gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Đôi lúc chắc cũng có một số người nghĩ rằng, gỗ gõ đỏ chỉ có 1 loại. Nếu vậy, thật sự quá sai phải không quý vị. Và điều đặc biệt hơn nữa, là loại gỗ gõ đỏ có giá trị chất lượng cũng hoàn toàn khác nhau.

  • Gỗ gõ đỏ Lào: Bắt nguồn từ rừng nguyên sinh của Lào có cây đã nhiều thiên niên kỉ chính vì vậy mà chất gỗ cũng có sự khác biệt, màu chất gỗ đậm, cứng, vân đẹp.
  • Gỗ gõ đỏ Nam phi: Tuy là sản phẩm có tuổi đời thấp hơn gỗ gõ Lào nhưng nhìn về chất gỗ cũng không có gì khác biệt cho lắm, nếu nhìn qua màu gỗ gõ Nam Phi nhạt hơn gỗ gõ Lào, Về khối lượng riêng gỗ Nam Phi nhẹ, bông hơn không được đanh gỗ như Gõ Lào.
  • Và tùy vào loại gỗ bạn chọn mà sẽ có giá  khác nhau.
Gỗ gõ đỏ

Gỗ gõ đỏ

Chất lượng gỗ gõ đỏ

  • Cứng là đặc điểm điển hình của gỗ gõ, kết cấu thớ gỗ bền chắc đã tạo cho gỗ gõ có một sức chịu dựng va đập khá cao nhiều xưởng mộc lúc trước sử dụng cẩm trắc gõ để làm cán đục để trạm khắc
  • Bền bỉ với thời gian tác động của môi  trường xung quanh.
  • Vân gỗ đẹp, gỗ gõ có các vân gỗ hơi nâu đỏ, có các giác gỗ đậm màu đồng đều.
Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ

Đơn vị thi công cửa gỗ gõ đỏ

Nếu bạn đang dự định mua cửa gõ đỏ ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng? Thì bạn hãy đến với Nội thất ZAVA của chúng tôi. Chúng tôi cam kết rằng sản phẩm 100% là gỗ tự nhiên.

Là công ty sản xuất trực tiếp sản phẩm nên giá cả hợp lí không qua trung gian. Chúng tôi chắc chắn rằng, khi bạn đến với Nội thất  ZAVA bạn sẽ có ngay một cánh cửa gỗ đẹp mắt, sang trọng và phù hợp với đẳng cấp của bạn.

Cửa gỗ gõ đỏ 1 cánh

Cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ 2 cánh

Cửa gỗ gõ đỏ

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Đánh giá bài viết
x

Check Also

dia-chi-chuyen-cung-cap-cua-go-soi-my-dep-uy-tin-chat-luong- 1

ĐỊA CHỈ CHUYÊN CUNG CẤP CỬA GỖ SỒI MỸ ĐẸP UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Với đặc trưng ưu trội về tính mỹ quan và độ bền ...